Nghi án con rể sát hại cha mẹ vợ ở Sài Gòn

Phát hiện con rể vợ chồng ông Hoàng dính đầy máu vội vã chạy ra khỏi nhà, hàng xóm vào xem thì thấy vợ chồng ông này đã tử vong. Vụ án mạng nghiêm trọng này xảy ra tại SG.

Ngày 19/11, Công an TP HCM đang phối hợp cùng lực lượng chức năng huyện Bình Chánh, TP và các đơn vị nghiệp vụ liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại ngôi nhà trên đường Thích Thiện Hòa (ấp 5, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh) khiến hai người tử vong.

Nghi án con rể sát hại cha mẹ vợ ở Sài Gòn - Ảnh 1

Cơ quan điều tra trắng đêm khám nghiệm hiện trường vụ án mạng

Nạn nhân là vợ chồng ông Nguyễn Minh Hoàng (57 tuổi) và bà Nguyễn Thị Hiệp (51 tuổi, cùng ngụ tại xã Lê Minh Xuân).

Trước đó, vào khoảng 10h30 ngày 18/11, 1 người hàng xóm nghe tiếng kêu cứu của ông Hoàng nên vội chạy qua. Vừa đến cổng, người này thấy Trịnh Chí Kiên (con rể của vợ chồng ông Hoàng) người đầy máu dắt chiếc xe máy đi ra đường.

Người hàng xóm vào sân nhà thì phát hiện ông Hoàng bị nhiều vết thương, mất nhiều máu, đang ngồi ở gốc dừa; vợ ông Hoàng gục chết trên vũng máu ở gian bếp.

Nghi án con rể sát hại cha mẹ vợ ở Sài Gòn - Ảnh 2

Căn nhà nơi xảy ra vụ án mạng.

Thông tin ngay lập tức được thông báo với lực lượng chức năng địa phương. Công an nhanh chóng có mặt tiến hành phong tỏa hiện trường, lấy lời khai và truy xét đối tượng liên quan; một số con dao gây án được thu giữ. Nạn nhân nhanh chóng được đưa đi bệnh viện tuy nhiên cả hai đều tử vong.

Được biết, Kiên kết hôn cùng con gái đầu của ông Hoàng và có con trai khoảng 3 tuổi. Cả 2 đang ly thân, đợi ngày ra tòa ly hôn.