Nghi án cô gái bị đâm chết vì từ chối tình cảm

Thấy chị H. được chồng tương lai chở về, Hiền đứng chờ trước phòng trọ từ trước đó liền cầm dao đuổi theo đâm tới tấp. Hậu quả chị H. tử vong vì những nhát dao chí mạng từ gã trai mù quáng vì tình.

Chiều 27/8, Công an quận 6 TP.HCM đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, đồng thời bàn giao thi thể nạn nhân Thạch Thị H. (SN 1993, quê Sóc Trăng) cho gia đình lo hậu sự. Chị H. đã bị nghi can tên Hiền (chưa rõ lai lịch) dùng dao đâm nhiều nhát dẫn đến tử vong vào đêm 26/8.

Vị trí nơi xảy ra vụ việc

Theo thông tin ban đầu, Hiền và chị H. từng có thời gian làm chung tại một nhà hàng ở quận 5. Dù Hiền đã nhiều lần thổ lộ tình cảm nhưng H. không đồng ý, vì lý do chị này đã đính hôn với anh M. (ngụ phường 8, quận 6).

Sau đó, chị H. chuyển chỗ làm tuy nhiên Hiền vẫn không từ bỏ ý định, nhiều lần tìm cách liên lạc với H. Biết chị H. sống như vợ chồng với anh M. tại phòng trọ hẻm 231 đường Bình Tiên, phường 8, quận 6 Hiền tìm đến “nói chuyện”.

Vào khoảng 22h30 đêm 26/8, anh M. chở H. đi làm về thì thấy Hiền đã đứng đợi trước nhà trọ. Chưa hiểu chuyện gì nhưng khi thấy Hiền truy đuổi anh M. điều khiển xe máy bỏ chạy. Được một đoạn Hiền bắt kịp rồi dùng dao Thái Lan đâm nhiều nhát vào người H. đến khi chị này gục xuống đường.

Nhiều người dân bàn tán về vụ án mạng vào đêm 26/8

Lúc này anh M. bỏ chạy vào nhà với ý định lấy hung khí chống trả. Tuy nhiên khi quay ra Hiền đã tẩu thoát khỏi hiện trường. Chị H. nằm bất động bên vũng máu. Ngay sau đó được người dân địa phương đưa đi Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM cấp cứu nhưng do thương tích nặng nên nạn nhân đã tử vong.

Vụ án mạng nghiêm trọng được trình báo cho công an địa phương. Ngay trong đêm, các đơn vị nghiệp vụ Công an quận 6 đã phối hợp cùng Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ. Tại nơi chị H. bị Hiền tấn công, công an thu giữ được 3 con dao, trong đó có 1 dao bảng lớn và 2 con dao Thái Lan. Hiện Công an quận 6 đang váo cuộc truy xét nghi can tên Hiền như nói trên.

Phương Nguyễn