Nghi án cháu bé 8 tuổi bị hàng xóm dâm ô

Một người đàn ông 53 tuổi bị tố cáo dùng dây trói tay chân và dùng băng dán bịt miệng, rồi dùng tay sờ vào vùng kín của cháu một cháu bé 8 tuổi.

Theo tố cáo của gia đình anh Trần Văn Tú (SN 1974, trú tại huyện Hưng Nguyên, Nghệ An), một ngày giữa tháng 6/201, khi cháu V.A (SN 2008, con gái thứ 2 của anh Tú) đang chơi cùng một em nhỏ khác ngoài đường trước cổng nhà ông L.V.H (SN 1963, người cùng xóm) thì bất ngờ bị người này bắt vào nhà.

Sau khi đưa cháu V.A vào nhà, ông H. khóa cổng lại rồi dùng dây trói hai tay hai chân cháu, dùng băng dính đen bịt miệng khiến cháu không thể la hét được. Tiếp đó, ông H. tụt quần cháu xuống và dùng tay sờ vào vùng kín của cháu V.A.

Nghi án cháu bé 8 tuổi bị hàng xóm dâm ô - Ảnh 1

Anh Tú lo lắng khi vụ việc diễn ra từ lâu vẫn chưa được giải quyết

Trước khi cho cháu trở về, ông H. đe dọa không được nói cho ai biết, nếu không sẽ dùng đá đánh chết.

Sau khi biết chuyện, anh Tú đã làm đơn gửi Công an huyện Hưng Nguyên tố cáo hành vi thú tính của ông L.V.H. Ngay sau đó, cơ quan công an đã đưa cháu bé đi giám định điều tra vụ việc. Tuy nhiên, hơn 3 tháng trôi qua nhưng vụ việc vẫn chưa được giải quyết.

Trưởng công an xã cho biết, sau khi giám định cho cháu V.A thì kết quả cho thấy cháu không bị tổn thương vùng sinh dục. Ông H. cũng không thừa nhận hành vi, nên chỉ dựa vào lời khai của một cháu gái 8 tuổi là chưa đủ cơ sở pháp lý.

Thiên Ân

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất