Nghi ăn cắp, cựu Hoa hậu Mỹ bị bắt ngay tại sân bay

Cựu Hoa hậu Mỹ 1994 - Frances Louise Parker (Lu Parker) có thể bị khép vào tội trộm cắp vặt khi lấy chiếc tai nghe trị giá 200 USD của một hành khách tại sân bay.

Robert Pedregon - người phát ngôn của cảnh sát sân bay Los Angeles - cho biết: Vụ việc xảy ra vào khoảng 7h ngày 2/11 vừa qua, một hành khách đi qua cửa kiểm tra an ninh và phát hiện bị mất chiếc tai nghe và đã báo lại cho bộ phận an ninh sân bay. Sau đó, cảnh sát đã tìm thấy kẻ tình nghi qua camera chính là cựu Hoa hậu Mỹ - Frances Louise Parker.

Lu Parker biện minh rằng, khi đi qua khu vực kiểm tra an ninh cô đã thấy chiếc tai nghe của ai đó bỏ quên nên đã cầm với ý định trả lại cho người mất, tuy nhiên chưa kịp ra chủ nhận của chủ tài nghe thì cô đã phải máy bay sau đó thì bị bắt. Cựu Hoa hậu cho rằng đây chỉ là một sự hiểu nhầm.

Cựu Hoa hậu Mỹ 1994 - Frances Louise Parker.

Tin tức từ Los Angeles Times, Frances Louise Parker có thể bị khép vào tội trộm cắp vặt khi lấy chiếc tai nghe trị giá 200 USD. Hiện, cô đang bị tạm giữ tại trụ sở cảnh sát Los Angeles.

Lu Parker từng đăng quang Hoa hậu Mỹ năm 1994 và lọt top 4 của cuộc thi Miss Universe. Cô được đánh giá là người đẹp tài sắc vẹn toàn khi từng nhận bằng Cử nhân tiếng Anh và bằng Thạc sĩ Giáo dục, có quãng thời gian dạy Văn học Anh tại trường trung học South Carolina và hiện đang làm việc trong các đài truyền hình Mỹ, đồng thời sáng lập tổ chức mang tên mình để cưu mang động vật.

Ngoài ra, Lu Parker từng có thời gian hẹn hò với thị trưởng thành phố Los Angeles.

Frances Louise Parker và thị trưởng Los Angeles.

Vụ việc xảy ra khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối cho một nhan sắc tài năng như Lu Parker và hi vọng đây thực sự chỉ là một vụ hiểu lầm.

Minh Trí (Theo Los Angeles Times)