Nghẹn ngào trước sự ra đi đột ngột của thầy giám thị nghiêm khắc

Sự ra đi của thầy Trắc – thầy giám thị nghiêm khắc trường THCS Giảng Võ đã khiến bao thế hệ học trò bùi ngùi xúc động.

Sáng nay (23/12), nhiều bạn học sinh và cựu học sinh trường THCS Giảng Võ (HN) đã đồng loạt chia sẻ thông tin và cảm xúc về sự ra đi đột ngột của thầy giám thị nghiêm khắc nhưng luôn gần gũi với học trò.

Trang Confessions của trường chia sẻ: ‘XÁC NHẬN. Thật may mắn khi còn đi học mình đã từng là học sinh của thầy, một người thầy nghiêm khắc nhưng luôn gần gũi và quan tâm đến học trò, những nụ cười ấy, giọng khàn khàn ấy, chiếc kính thân thuộc ấy sẽ mãi là kỉ niệm đẹp đối với những thế hệ học sinh Giảng Võ! Vĩnh biệt thầy Trắc kính mến! ‘Khi vào đến sân trường là trang phục đã phải nghiêm chỉnh rồi...’

Nghẹn ngào trước sự ra đi đột ngột của thầy giám thị nghiêm khắc - Ảnh 1

Dòng chia sẻ trên trang Confession trường Giảng Võ.

Trước đó, tin buồn này cũng đã được một vài học sinh chia sẻ cho nhau, chỉ đến khi đọc được tin xác nhận chính thức, học sinh trường Giảng Võ thực sự đã có một ngày ‘buồn đần hết cả người’, theo một chia sẻ trên trang confession trường.

Ngay sau khi thông tin được xác thực, các thế hệ học sinh của trường đã để lại bình luận của mình, vừa thể hiện niềm thương tiếc đến với một người thầy giáo kính mến, vừa chia sẻ những kỷ niệm khi còn được tiếp xúc với thầy.

Câu nói của thầy khi còn sống ‘Khi vào đến sân trường là trang phục đã phải nghiêm chỉnh rồi’ trở thành câu nói khiến học sinh Giảng Võ nhớ về người thầy tuy nghiêm khắc nhưng luôn được học sinh yêu mến.

Nghẹn ngào trước sự ra đi đột ngột của thầy giám thị nghiêm khắc - Ảnh 2

Nghẹn ngào trước sự ra đi đột ngột của thầy giám thị nghiêm khắc - Ảnh 3

Những thế hệ học sinh bàng hoàng chia sẻ thông tin về sự ra đi đột ngột của thầy.

Nghẹn ngào trước sự ra đi đột ngột của thầy giám thị nghiêm khắc - Ảnh 4

Những kỷ niệm được học sinh Giảng Võ chia sẻ về thầy Trắc khiến ai cũng phải nghẹn ngào.

Theo Hoka/Baodatviet.vn