Nghẹn lòng giây phút tiễn đưa 3 mẹ con tử nạn MH17

9h hôm nay (ngày 17/11), đông đảo người thân, bạn bè đã có mặt tại nhà tang lễ Phùng Hưng (địa chỉ 125 Phùng Hưng, Hoài Kiếm, Hà Nội) tiễn đưa ba mẹ con người Việt tử nạn trong chuyến bay tử thần MH17 về nơi chín suối.

Như đã thông tin, vào hồi 12h10 ngày 13/7, chuyến bay mang theo di cốt của 3 mẹ con chị Nguyễn Ngọc Minh đã hạ cánh tại sân bay Nội Bài, kết thúc chuyến hành trình dài đằng đẵng gần 4 tháng trời trở về với quê hương, đất mẹ. Sau bao nhiêu ngày mong ngóng, chờ đợi cuối cùng chị Nguyễn Ngọc Minh cũng đã được đoàn tụ nơi quê nhà.

Trong hành trình đưa di hài 3 mẹ con chị Minh trở về Việt Nam lần này, gia đình đã đưa luôn di hài của anh Đặng Quốc Thắng, chồng chị Minh trở về. Anh Thắng đã qua đời tại Hà Lan trong một tàu vào năm 2013.

Nhưng sự đoàn tụ ấy dường như lại quá xa xôi, cách trở giữa người còn sống và người đã khuất. Sự đoàn tụ của gia đình chị Nguyễn Ngọc Minh để lại nỗi đau không bao giờ nguôi ngoai đối với gia đình, anh em, bạn bè.

9h sáng hôm nay (ngày 17/11), gia đình ông Nguyễn Ngọc Khanh và bà Quản Thị Phong đã tổ chức lễ truy điệu cho 3 mẹ con chị Nguyễn Ngọc Minh tại nhà tang lễ Phùng Hưng.

Bao trùm lễ truy điệu là không khí ảm đạm, thê lương của đông đảo người thân, bạn bè tới tiễn đưa ba mẹ con tử nạn .

9h hôm nay (ngày 17/11), đông đảo người thân, bạn bè đã có mặt tại nhà tang lễ Phùng Hưng (địa chỉ 125 Phùng Hưng, Hoài Kiếm, Hà Nội) tiễn đưa ba mẹ con người Việt tử nạn trên chuyến bay MH17 về nơi chín suối.

Xuân Tùng