Nghệ thuật sắp đặt trong rừng

"Art In The Forest 2016" tiếp tục mang đến tới công chúng những tác phẩm nghệ thuật điêu khắc và triển lãm tranh kết hợp với chuỗi hoạt động văn hóa truyền thống đầy màu sắc. Chương trình lần này có sự góp mặt của nhà điêu khắc đến từ Nhật Bản Mukai Katsumi.

"Art In The Forest 2016" diễn ra từ 22- 29/10 tại Đại Lải, Hà Nội sẽ bao gồm những tác phẩm điêu khắc được trưng bày như hòa quyện với thiên nhiên.

Nghệ thuật sắp đặt trong rừng - Ảnh 1

Hình ảnh tác phẩm của kỳ tổ chức trước

Triển lãm nghệ thuật ngoài trời này sẽ trưng bày 5 tác phẩm điêu khắc cùng với 14 tác phẩm hội họa được các tác giả lưu trú tại Đải Lải sáng tác suốt 3 tháng qua.

5 tác phẩm điêu khắc đều lấy cảm hứng từ thiên nhiên: với “Những hạt mầm” vươn mình để bắt đầu cuộc sống mới, với "Mưa nhiệt đới" – mang về sự trù phú, phát triển; hay "Sức Mạnh Vùng Đất" – với hàng ngàn lớp, hàng ngàn năm mang hàng ngàn màu sắc hội văn hóa cả một vùng đất; cho đến "Rừng Tia Nắng" và "Kết nối".

14 tác phẩm hội họa của họa sĩ Phạm Tuấn Tú và Trịnh Minh Tiến được thể hiện trên toan, gỗ và đặc biệt trên nắp ca-bô ô tô sẽ được trưng bày tại triển lãm "Hình bóng thiên đường".

Bên cạnh đó, trong những ngày diễn ra triển lãm "Art In The Forest 2016" sẽ mang đến những chương trình văn hóa đặc sắc cùng nhiều hoạt động văn hóa dân gian, lễ hội nghệ thuật đường phố.

T.Lê