Nghệ thuật biến người thật thành nhân vật hoạt hình cực đỉnh

Nhờ tài năng biến người thật thành nhân vật hoạt hình thông qua các bức tranh minh họa, nghệ sĩ trẻ Julio Cesar trở nên nổi tiếng hơn nhiều.

Nghệ thuật biến người thật thành nhân vật hoạt hình cực đỉnh - Ảnh 1

Julio Cesar là một nghệ sĩ trẻ người Brazil, anh gây chú ý bởi những bức tranh minh họa ngẫu nhiên, biến người thật thành những nhân vật hoạt hình siêu độc đáo và thú vị.

Nghệ thuật biến người thật thành nhân vật hoạt hình cực đỉnh - Ảnh 2

Những hình ảnh được Julio Cesar chọn một cách ngẫu nhiên thông qua trang Facebook và Instagram cá nhân của anh, không có bất kỳ yêu cầu gì.

Nghệ thuật biến người thật thành nhân vật hoạt hình cực đỉnh - Ảnh 3

Bởi phong cách minh họa của Julio là phong cách minh họa hoạt hình nên chúng đều là những bức tranh có màu sắc vô cùng rực rỡ, nét vẽ ngộ nghĩnh, biểu cảm sinh động.

Nghệ thuật biến người thật thành nhân vật hoạt hình cực đỉnh - Ảnh 4

Mặc dù vậy, những bức tranh minh họa của Julio vẫn giữ nguyên được sự chân thực, sống động và nét khác biệt, điểm đặc trưng của từng người.

Nghệ thuật biến người thật thành nhân vật hoạt hình cực đỉnh - Ảnh 5

Từng ánh mắt, cử chỉ, biểu cảm dù cực nhỏ của nhân vật cũng được Julio truyền tải một cách đầy đủ qua tranh minh họa của mình.

Nghệ thuật biến người thật thành nhân vật hoạt hình cực đỉnh - Ảnh 6

Chỉ trong một thời gian ngắn, những bức tranh minh họa ngẫu nhiên của Julio đã trở nên nổi tiếng. Hiện tại, Julio có tới hơn 228.000 người theo dõi trên trang Instagram và 57.146 người theo dõi trên trang Facebook cá nhân.

Nghệ thuật biến người thật thành nhân vật hoạt hình cực đỉnh - Ảnh 7

Những bức ảnh của Julio cũng được nhiều trang báo mạng nổi tiếng thế giới đăng tải lại, giúp tên tuổi của anh ngày một vang xa.

Nghệ thuật biến người thật thành nhân vật hoạt hình cực đỉnh - Ảnh 8

Rất nhiều người sau khi nhìn ngắm những tác phẩm của Julio đều mong muốn mình sẽ là người tiếp theo được chàng nghệ sĩ tài năng này lựa chọn để minh họa.

Nghệ thuật biến người thật thành nhân vật hoạt hình cực đỉnh - Ảnh 9

Trước Julio Cesar, một nghệ sĩ khác là Hector Janse van Rensburg cũng bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội với loạt tranh minh họa ngẫu nhiên ảnh avatar của người dùng Facebook.

Nghệ thuật biến người thật thành nhân vật hoạt hình cực đỉnh - Ảnh 10

Xem thêm một số tác phẩm khác của Julio Cesar.

Nghệ thuật biến người thật thành nhân vật hoạt hình cực đỉnh - Ảnh 11