Nghệ sĩ violin Hoàng Rob gặp 'khó' khi mời Linh Nga

Nghệ sĩ Hoàng Rob cho biết với NSƯT Linh Nga, Hoàng Rob mời được khá khó khăn và thậm chí Linh Nga còn yêu cầu khắt khe trong tiết mục mà cô xuất hiện.

Chiều ngày 29/11, nghệ sĩ violin Hoàng Rob đã tổ chức buổi họp báo ra mắt CD album và giới thiệu live concert mang tên Hừng đông tại TP. HCM, theo tin tức trên báo Dân việt.

Nghệ sĩ violin Hoàng Rob gặp 'khó' khi mời Linh Nga - Ảnh 1

Linh Nga đến chúc mừng Hoàng Rob ra mắt album riêng. Ảnh Dân việt.

Buổi giới thiệu có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như nghệ sỹ múa Linh Nga, ca nương Kiều Anh, ca sỹ Hoàng Quyên, Nguyễn Trần Trung Quân, Hoàng Dũng The Voice, nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng.

NSƯT Linh Nga gây chú ý khi xuất hiện trong sự kiện lần này. Cô là khách mời đặc biệt trong live concert sắp tới của Hoàng Rob sẽ diễn ra vào ngày 18/12 tại Nhà Hát Lớn, Hà Nội.

Dạo gần đây, nghệ sĩ múa Linh Nga không xuất hiện nhiều trong các chương trình, dự án nghệ thuật, nhưng sau khi dành thời gian nghe toàn bộ 10 ca khúc của CD Hừng đông, cô đã đồng ý nhận lời mời của Hoàng Rob.

Trao đổi với phóng viên báo Người đưa tin, nghệ sĩ Hoàng Rob cho biết: "Riêng với NSƯT Linh Nga, Hoàng Rob mời được chị khó khăn hơn. Linh Nga chỉ nhận lời mới đây, sau khi nghe album đầu tay mới ra lò của Hoàng Rob và ngay lập tức đưa ra các yêu cầu... khắt khe trong tiết mục mà mình xuất hiện: từ cách mặc đồ, màu trang phục và cách thức xuất hiện.

Đổi lại, Linh Nga sáng tác riêng một bài múa cho nhạc khúc Tiếng đêm của Hoàng Rob - tác phẩm mà "chim công múa" tự lựa chọn sau khi nghe hết album. Nghệ sĩ Linh Nga khó tính như... bà chằn, nhưng tôi thấy vui vì được làm việc với chị bởi càng khó tính thì càng có những sản phẩm âm nhạc chất lượng...".

Thể loại âm nhạc chính được sử dụng trong album là World music, Pop, có hơi hướng EDM ở một số ca khúc. Live concert sẽ gồm các nhạc khúc được thể hiện trong album và những tác phẩm đã được Hoàng Rob giới thiệu trong thời gian qua, cùng một số sáng tác mới.

Ngoài việc Hoàng Rob sẽ thể hiện 10 nhạc phẩm trong album cùng dàn nhạc 30 người thì sẽ có những màn trình diễn kết hợp với Hoàng Quyên, nghệ sĩ đàn nhị Trần Văn Xâm và nhóm Gen9.

Hồng Hà (Tổng hợp theo báo Dân việt, Người đưa tin)