Nghệ sĩ Việt tiếc thương trước sự ra đi của NSƯT Quang Lý

Sau khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì bị nhồi máu cơ tim, nhiều nghệ sĩ Việt đã vô cùng đau buồn và chưa thể tin đó là sự thật.

Hôm nay (01/12), làng giải trí Việt bàng hoàng trước sự ra đi của NSƯT Quang Lý. Được biết, vào 9h30 sáng nay sau khi cùng vợ đi tập thể dục về, NSƯT Quang Lý đã đột ngột bị nhồi máu cơ tim và qua đời.

Thông tin NSƯT Quang Lý ra đi khiến người thân, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả vô cùng bất ngờ và đau buồn. Trên trang cá nhân của mình, nhiều nghệ sĩ Việt đã bày tỏ niềm tiếc thương đối với nghệ sĩ NSƯT Quang Lý và đặc biệt, nhiều người vẫn chưa thể tin đó là sự thật.

Ca sĩ Hồng Nhung xót xa: "Đời người hữu hạn, sống chết vô thường... Vừa hát chung với chú, còn xin qua nhờ chú luyện thanh. Con người nho nhã, giọng hát ấm mượt, tâm hồn trong sáng! Mong chú yên nghỉ nơi chín suối, sau khi đã sống, đã yêu, đã dựng xây một gia đình hạnh phúc, một tương lai tươi đẹp cho các con, đã cống hiến cho sứ xở nơi chú đến và đi! Cháu xin nhớ chú với tình cảm yêu mến và trân trọng!”.

Nghệ sĩ Việt tiếc thương trước sự ra đi của NSƯT Quang Lý - Ảnh 1

Ca sĩ Hồng Ngọc cũng hết sức bất ngờ khi biết tin NSƯT Quang Lý qua đời: “Lại một người anh trong nghề đã ra đi. Thật sự thấy buồn quá!!!Anh đi thanh thản anh nhé. Rip”.

Nghệ sĩ Việt tiếc thương trước sự ra đi của NSƯT Quang Lý - Ảnh 2

Ca sĩ Ngọc Anh vẫn chưa hết bàng hoàng: “Không thể tin được! Chú là người nghệ sỹ vô cùng đáng trân trọng, tử tế, hiền lành và tràn đầy cảm xúc... một người đàn ông để khi nói chuyện luôn thấy yên tâm.. đúng là cuộc sống vô thường....
Rip chú... Một ngày đầu tháng 12/2016...”.

Nghệ sĩ Việt tiếc thương trước sự ra đi của NSƯT Quang Lý - Ảnh 3

Ca sĩ Thanh Duy chia sẻ những kỉ niệm của NSƯT Quang Lý: “Vừa mới quay 8 tập The Mash Up - Hoán chuyển bất ngờ với chú. Đêm chung kết vừa mới diễn ra tuần rồi. Gặp nhau chú còn tươi cười. Dù bệnh, chú vẫn đến trường quay đúng giờ, tập luyện rồi biểu diễn. Chú còn khen giọng cháu rất đặc biệt, khi nào cháu qua chú, chú dạy cho thêm vài kĩ thuật. Vậy mà giờ đây chú đã đi rồi. Sẽ mãi nhớ về chú một người nghệ sỹ với phong thái hiền từ và đầy chất nghệ”.

Nghệ sĩ Việt tiếc thương trước sự ra đi của NSƯT Quang Lý - Ảnh 4

Hoàng Yến Chibi vô cùng đau buồn: “Tạm biệt chú, Nghệ sỹ ưu tú Quang Lý!

Chú ơi, chú dậy đi được không ạ? Chương trình mình làm còn chưa phát sóng mà, tận 8 số mà chú Lý ơi? Chú cùng con còn chưa ngồi xem cùng nhau để xem mình hát thế nào, đã cố gắng thế nào mà chú? Chú khản giọng vào bệnh viện, chú vẫn cố gắng thuộc từng lời bài hát để giúp con thi tốt hơn. Mà sao giờ chú lại nằm đó không dậy nữa rồi ạ? Chú ơi, chú còn hứa dạy con hát, hứa đi dự tiệc sinh nhật con và cùng nhảy vui vẻ mà? Buổi cuối trên sân khấu chú gọi con là con xưng ba, con nghĩ mình thật vui khi có thêm 1 người ba mới, người ba giúp đỡ con gái mình trên sân khấu. Mới chỉ gọi ba được 1 lần, sao ba đã đi rồi ba ơi?”.

Nghệ sĩ Việt tiếc thương trước sự ra đi của NSƯT Quang Lý - Ảnh 5

Đặc biệt, Hoàng Yến Chibi còn đổi ảnh đại diện facebook cá nhân của mình thành một màu đen để bày tỏ sự tiếc thương đối với NSƯT Quang Lý.

Nghệ sĩ Việt tiếc thương trước sự ra đi của NSƯT Quang Lý - Ảnh 6

Minh Trí