Nghệ sĩ Việt thích thú với tranh hí họa về chính mình

Cuối tuần rồi, một số nghệ sĩ trẻ đã hẹn nhau đi thưởng lãm các tác phẩm tranh hí họa của họa sĩ Phan Vũ Linh và họa sĩ Định Nguyễn. Cả nhóm được hai họa sĩ tài năng mời làm người mẫu và vẽ tặng một bức chân dung hí họa trực tiếp ngay tại phòng triển lãm.

Nhạc sĩ Hoàng Rapper, diễn viên Baggio Saetti, MC Liêu Hà Trinh, nhóm kịch X-Pro đều tỏ ra rất hào hứng và thích thú trước các bức họa ấn tượng, hài hước về những người nổi tiếng, như: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Chế Linh, ca sĩ Bằng Kiều,...

MC Liêu Hà Trinh (giữa), diễn viên Baggio (ngoài cùng bên trái) và nhạc sĩ - ca sĩ Hoàng Rapper (ngoài cùng bên phải) và nhóm X-Pro tới thưởng lãm tranh hí họa.

Quán quân “Cười xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội” – nhóm kịch X-Pro với 4 thành viên Hữu Tín, Khánh Minh, Bá Đức, Hữu Phước – chia sẻ rằng rất bất ngờ với sự miêu tả vui nhộn qua từng nét vẽ nhanh như chớp của họa sĩ. Phong cách của tranh hí họa rất phù hợp với chất riêng của nhóm kịch X-Pro. Họ mong muốn trong thời gian sắp tới, mỗi thành viên trong nhóm cũng sẽ được sở hữu một tấm chân dung hí họa để trưng bày tại sân khấu kịch iKoi của chính X-Pro làm chủ quản.

Quán quân “Cười xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội” – nhóm kịch X-Pro.

Hoàng Rapper và diễn viên Baggio cũng rất phấn khích khi được họa sĩ Định Nguyễn tặng riêng bức chân dung bằng chất liệu sơn dầu và digital sketch rất tinh xảo và công phu. Hai anh chàng nghệ sĩ năng động này cũng lên kế hoạch sắp tới nhờ đến tài nghệ của họa sĩ Phan Vũ Linh và Định Nguyễn để tạo nên một món quà ý nghĩa dành cho gia đình nhỏ của riêng mình.

Baggio và các nghệ sĩ khác khi tới đây được họa sĩ Định Nguyễn vẽ tặng ngay tại chỗ.

MC Liêu Hà Trinh, ca sĩ Hoàng Rapper tỏ ra thích thú với những bức tranh hí họa tại đây.

Hai họa sĩ Phan Vũ Linh và Định Nguyễn đều là giảng viên của trường Đại học Mỹ Thuật TP.HCM với rất nhiều năm kinh nghiệm, sở trường và tác phẩm. Bên cạnh đó, cả hai họa sĩ đều hoạt động rất tích cực trong lĩnh vực điện ảnh và quảng cáo trong vai trò thiết kế, sáng tạo ý tưởng.

Buổi workshop triển lãm tranh hí họa với chủ đề “Bóp” của họa sỹ Phan Vũ Linh và họa sĩ Định Nguyễn đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ, sinh viên và các khán giả hâm mộ trường phái này. Ước vọng của hai giảng viên này là sự phát triển mạnh mẽ của trường phái biếm họa, hí họa trong giới hội họa Việt, và tạo nên trào lưu đam mê yêu thích cho giới trẻ Việt.

Tiểu Quỳnh
Hình ảnh - Photo: Tùng Nguyễn

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí: