Nghệ sĩ Mai Ngọc Căn và bộ ảnh cưới 50 năm cực tình

Bộ ảnh cưới của vợ chồng nghệ sĩ Mai Ngọc Căn và nghệ sĩ múa Tống Thị Thanh Sơn từng khiến cư dân mạng thích thú.

Đánh dấu 50 năm ngày cưới, vào năm 2016 vợ chồng nghệ sĩ Mai Ngọc Căn và nghệ sĩ múa Tống Thị Thanh Sơn đã thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn trên các khu phố Hà Nội.

Đánh dấu 50 năm ngày cưới, vào năm 2016 vợ chồng nghệ sĩ Mai Ngọc Căn và nghệ sĩ múa Tống Thị Thanh Sơn đã thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn trên các khu phố Hà Nội.

Bộ ảnh cưới của nghệ sĩ Mai Ngọc Căn có tên “Thời đại thay đổi, tình yêu có đổi thay” được chụp trên khu vực phố Nhà thờ.

Sau khi đăng tải lên MXH, bộ ảnh cưới của vợ chồng nghệ sĩ nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

Không khó để nhận ra bộ hình được thực hiện tại những địa điểm quen thuộc tại Hà Nội - nơi các bạn trẻ hay lui tới - như Trà chanh nhà thờ, phố đi bộ...

Theo chia sẻ từ ê-kíp, đây là bộ ảnh cưới đặc biệt, kỷ niệm tình yêu 50 năm của vợ chồng nghệ sĩ Mai Ngọc Căn.

Trước những hình ảnh này, người xem không ngớt xuýt xoa và ngưỡng mộ trước tình yêu vượt thời gian của 2 nghệ sĩ.

Trong clip hậu trường bộ ảnh cưới, vợ chồng nghệ sĩ không ngại ngần hòa nhịp theo điệu nhạc, cùng nhún nhảy những động tác vũ đạo bên nhau như những ngày mới yêu.

Trong một bài phỏng vấn nghệ sĩ Mai Ngọc Căn chia sẻ ngày xưa hai người muốn hẹn hò thì phải trốn chứ không được thoải mái như bây giờ.

Ông bà làm đám cưới vào năm 1967 và vẫn lặng lẽ sát cánh bên nhau kể từ ngày đó.

Chùm ảnh cưới bình dị mà đáng yêu của vợ chồng nghệ sĩ Mai Ngọc Căn được cư dân mạng yêu thích và chia sẻ nhiều.

Cũng trà chanh vỉa hè, cũng nắm chặt tay nhau mỗi khi qua đường... tình yêu của họ khiến giới trẻ phải trầm trồ ngưỡng mộ. Ảnh: Tổng hợp

Hạ Nhiên

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/nghe-si-mai-ngoc-can-va-bo-anh-cuoi-50-nam-cuc-tinh-1768978.html