Nghệ sĩ Lê Giang tiết lộ nỗi sợ hiện tại, có liên quan đến hai con với chồng cũ

Nghệ sĩ Lê Giang chia sẻ khoảnh khắc bên cậu con trai út, đồng thời tiết lộ nỗi sợ hiện tại.

Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Lê Giang đã chia sẻ những hình ảnh bên con trai út Luke Nguyễn. Theo đó, "bà Nữ" dành những lời yêu thương cho con trai, đồng thời tiết lộ nỗi sợ hiện tại.

Lê Giang và con trai út - Luke Nguyễn.

Lê Giang và con trai út - Luke Nguyễn.

Lê Giang tâm sự: "Mẹ về Việt Nam quay phim xong mẹ qua đưa Luke đi học, nấu cơm cho con ăn nữa nhe. Con hôm nay lớn rồi, hiểu chuyện, biết nghe lời lúc nào miệng cũng cười, không để mẹ lo lắng. Mẹ sợ Luke lớn rời khỏi vòng tay mẹ giống như anh Phước với chị Lộc, tụi con lớn sẽ lập gia đình ở riêng, mẹ sợ một mình mẹ cô đơn lắm. Cảm ơn bà ngoại, cảm ơn cô Na đã đồng hành cùng mẹ chăm sóc cho Luke".

Theo đó, nữ nghệ sĩ sợ một ngày con trai út sẽ trưởng thành và có gia đình riêng, dần rời xa Lê Giang như Duy Phước và Lê Lộc - Con chung của cô và chồng cũ Duy Phương.

Luke Nguyễn - Con trai nghệ sĩ Lê Giang đang học tập tại Úc.

Những lời tâm sự của nghệ sĩ Lê Giang khiến nhiều khán giả "cay khóe mắt", động viên nữ nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Lê Giang cùng các con. Từ trái sang: Lê Lộc - Duy Phước - Luke Nguyễn.

Được biết, hiện tại con trai út của Lê Giang - Luke Nguyễn đang học tập và sinh sống tại Úc. Trong một chia sẻ cách đây chưa lâu, Lê Giang hy vọng cậu bé trưởng thành, học tập thật tốt khi được mẹ tạo điều kiện cho sang nước ngoài.

Lê Giang đặt nhiều kỳ vọng vào con trai út.

Lê Giang dù dành thời gian cho con trai, song vẫn không bỏ bê sự nghiệp diễn xuất. Nữ nghệ sĩ đi về liên tục giữa Việt Nam và Úc để vừa chăm sóc con, vừa hoàn thành các dự án nghệ thuật. Biết mẹ bận rộn, Luke Nguyễn cũng hiểu và đồng cảm cho công việc của Lê Giang.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/le-giang-tiet-lo-noi-so-co-lien-quan-den-hai-con-voi-chong-cu-202309251024393776.html