Nghệ sĩ Kim Phương bật khóc nghe con trai hát về người chồng đã mất

Ký ức đau buồn cách đây nhiều năm của nghệ sĩ Kim Phượng đã được con trai của bà là Tống Hạo Nhiên thể hiện lại trên sân khấu Sao nối ngôi tối 14.6 khiến ngay cả MC Quế Trân cũng rơi nước mắt.

Nghệ sĩ Kim Phương ngồi một góc bật khóc xem con biểu diễn

Cha của Tống Hạo Nhiên là nghệ sĩ Đặng Vinh Quang đã mất cách đây nhiều năm. Lúc đó, Tống Hạo Nhiên cùng mẹ đang quay hình cho một chương trình thì nghe tin ba mất. Hai mẹ con phải gắng gượng hoàn tất vai diễn rồi chạy ngay về đưa tiễn ông. Ký ức đau buồn này đã được nam ca sĩ tái hiện lại qua bài hát Cha yêu cùng với phần phụ diễn của các nghệ sĩ Tiết Duy Hòa, Tô Thiên Kiều, Quốc Dương.

Bên dưới sân khấu, nghệ sĩ Kim Phượng không giấu được những giọt nước mắt. Kim Phương từng là gương mặt tên tuổi trong giới cải lương những năm 1970 - 1980. Bà từng là đào chính của các gánh hát một thời, bên cạnh những nghệ sĩ nổi tiếng như Thanh Sang, Bạch Tuyết... Về sau, Kim Phượng thường xuất hiện trong các bộ phim truyền hình với những vai phụ nhưng ấn tượng trong các phim: Cổng mặt trời, Lỗi tại tôi...

Tống Hạo Nhiên nghẹn ngào trên sân khấu khi nhớ về cha

MC Nguyên Vũ và Quế Trân cũng rưng rưng xúc động

Tống Hạo Nhiên là con trai út của nghệ sĩ Kim Phượng và nghệ sĩ Đặng Vinh Quang. Trong tiết mục Cha yêu, anh đã đưa một chi tiết thú vị về cái tên mà cha đã đặt cho anh. Trong phân đoạn đối thoại của hai cha con, người cha nói: "Cha là Đặng Vinh Quang thì phải đặt tên con là Đặng Hoàng Minh bởi ngày xưa khi diễn vở Tướng cướp Bạch Hải Đường, cha yêu thích nhân vật đó nên lấy tên đặt cho con trai".

Kết thúc tiết mục, MC Quế Trân xúc động cho biết tiết mục khiến cô khóc rất nhiều khi nhớ đế ba Thanh Tòng. Danh ca Thái Châu khen Tống Hạo Nhiên tiến bộ, chọn bài hát hay và thể hiện cảm xúc tốt bởi khi nói đến cha mẹ không bút mực nào có thể diễn tả cho hết. Anh mong Tống Hạo Nhiên ngày càng hát hay, trau dồi nghề nghiệp để không phụ lòng mẹ. Tiết mục này cũng đã giúp Tống Hạo Nhiên giành giải nhất tuần.

Ngát Ngọc