Nghệ sĩ kêu cứu lo nhà cổ danh nhân 100 tuổi đổ sập; Elly Trần lộ ảnh 'chồng tin đồn'?

Hôm nay showbiz dậy sóng khi nghệ sĩ Chiều Xuân đăng status kêu cứu trước nguy cơ biệt thự cổ 100 tuổi 65 Nguyễn Thái Học có thể cháy nổ, đổ sập bất cứ lúc nào; khoe con gái Candie, Elly Trần lộ ảnh chồng tin đồn và Taylor Swift từng hoảng sợ vì bị sàm sỡ...

Nghệ sĩ kêu cứu lo nhà cổ danh nhân 100 tuổi đổ sập; Elly Trần lộ ảnh 'chồng tin đồn'? - Ảnh 1

Nghệ sĩ Chiều Xuân kêu cứu

Nghệ sĩ Chiều Xuân vừa viết status trên trang cá nhân kêu nỗi khổ khi chị và nhiều gia đình nghệ sĩ khác khi sống trong căn biệt thự cổ 100 tuổi ở 65 Nguyễn Thái Học (Hà Nội).

Nghệ sĩ kêu cứu lo nhà cổ danh nhân 100 tuổi đổ sập; Elly Trần lộ ảnh 'chồng tin đồn'? - Ảnh 2

"Hãy cứu lấy chúng tôi! Cứu lấy ngôi nhà danh nhân 65 Nguyễn Thái Học trước nguy cơ cháy nổ, đổ sập bất cứ lúc nào", nữ diễn viên 'Mẹ chồng tôi' viết.

Căn nhà của vợ chồng nghệ sĩ Chiều Xuân - Đỗ Hồng Quân nằm trên phố sầm uất Nguyễn Thái Học nhưng lúc nào chị cũng nơm nớp lo sập.

Nghệ sĩ kêu cứu lo nhà cổ danh nhân 100 tuổi đổ sập; Elly Trần lộ ảnh 'chồng tin đồn'? - Ảnh 3

Nghệ sĩ kêu cứu lo nhà cổ danh nhân 100 tuổi đổ sập; Elly Trần lộ ảnh 'chồng tin đồn'? - Ảnh 4

Theo nghệ sĩ Chiều Xuân, đám cháy trưa 23.10 xảy ra ở tầng một, gian hàng trưng bày tranh Huy Hoàng như giọt nước tràn ly về sự bất an của các hộ dân sau nhưng chuỗi ngày sống trong sợ hãi vì lo sập.

Khoe con gái Cadie, Elly Trần lộ ảnh "chồng tin đồn"?

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau những hình ảnh của Elly Trần đưa con gái Cadie đi du lịch cùng một người đàn ông được mọi người cho là "chồng tin đồn" của cô.

Nghệ sĩ kêu cứu lo nhà cổ danh nhân 100 tuổi đổ sập; Elly Trần lộ ảnh 'chồng tin đồn'? - Ảnh 5

Quan sát hình ảnh có thể thấy, bé Cadie không hề tỏ ra lạ lẫm mà rất thoải mái khi selfie cùng người đàn ông giấu mặt. Hơn nữa, nhiều người hâm mộ còn tinh mắt nhận ra trên tay người này có đeo nhẫn cưới. Mọi người đoán già đoán non việc cả gia đình Elly Trần tổ chức đi du lịch khi bé Cadie được nghỉ học khoảng 10 ngày.

Elly Trần vẫn bí mật giấu kín thông tin về bố của hai đứa trẻ. Tuy vậy, dân mạng cũng sớm tìm ra người được cho là chồng Elly Trần. Người này có tên D.F, mang quốc tịch Mỹ và đang làm tại một trung tâm thể hình lớn nhất Việt Nam. Trên trang cá nhân, anh này không ít lần "ngầm" thừa nhận mối quan hệ tình cảm với Elly Trần.

Gần đây nhất, anh D.F khiến fan "dậy sóng" khi bất ngờ đăng ảnh áo đôi cùng với Elly Trần. Trong ảnh, cả hai còn tựa sát vào nhau chụp hình. Đặc biệt, D.F còn sử dụng bức hình này làm hình ảnh đại diện cho trang cá nhân của mình.

Nghệ sĩ kêu cứu lo nhà cổ danh nhân 100 tuổi đổ sập; Elly Trần lộ ảnh 'chồng tin đồn'? - Ảnh 6

Taylor Swift từng hoảng sợ vì bị sàm sỡ

Hôm thứ sáu (21.10), theo yêu cầu của luật sư của Taylor Swift, thẩm phán đã niêm phong một bức ảnh cho thấy David Mueller - một DJ đài radio - đưa tay vào váy nữ ca sĩ sờ soạng cô. Vụ việc xảy ra vào năm 2013 nhưng vẫn đang trong quá trình kiện tụng.

Nghệ sĩ kêu cứu lo nhà cổ danh nhân 100 tuổi đổ sập; Elly Trần lộ ảnh 'chồng tin đồn'? - Ảnh 7

Nghệ sĩ kêu cứu lo nhà cổ danh nhân 100 tuổi đổ sập; Elly Trần lộ ảnh 'chồng tin đồn'? - Ảnh 8

Tuy nhiên, thẩm phán từ chối yêu cầu niêm phong bản sao lời khai của Taylor Swift, đồng nghĩa với việc giờ đây lời khai của cô đã được công khai.

Theo lời khai trang Billboard thu thập được, Taylor Swift nói cô đã bị tấn công trong một buổi chụp ảnh và cô đã vô cùng hoảng sợ.

Nữ ca sĩ cho biết, sự cố này đã ảnh hưởng đến tinh thần của cô: "Tôi còn nhớ mình đã phát hoảng, lo lắng, tôi cảm thấy bị xâm phạm theo cách mà tôi chưa từng trải qua trước đây".

V.H (t/hợp)