Nghệ sĩ K-pop Hàn – Việt tham dự Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt – Hàn lần thứ 11

Từ ngày 8-10/11, tại chân tượng đài Lý Thái Tổ, khu vực hồ Hoàn Kiếm sẽ diễn ra Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt – Hàn lần thứ 11, với sự tham gia của các nghệ sĩ K-pop nổi tiếng của Hàn Quốc và Việt Nam.

Lễ hội Văn hóa và ẩm thực Việt Nam- Hàn Quốc sẽ diễn ra trong 3 ngày 8-10/11 tại Hà Nội.

Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt – Hàn 2019 đã nhận được sự hỗ trợ của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Hiệp hội người Hàn Quốc tại Hà Nội, KOPIA, Trung tâm văn hóa Hàn Quốc, Bộ Nông nghiệp- lương thực và Nông thôn Hàn Quốc, Hiệp hội rượu gạo Hàn Quốc...

Theo đó, nghệ sĩ Kim DongJun sẽ có buổi fan meeting vào ngày hôm nay 8/11. Trước đó, nghệ sĩ Kim DongJun cũng đã gửi clip lời chào của mình đến các fan hâm mộ Việt Nam.

Ngày thứ 2 của Lễ hội Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt – Hàn 2019 sẽ là hoạt động “HipHop Festa với những tên tuổi như: DYNAMIC DUO, HXG, Hà Lê. Ngày 10/11, khán giả có cơ hội chào đón những màn biểu diễn của 2 thần tượng Vpop Min và Trung Quân Idol.

Ngoài ra, tại Lễ hội sẽ diễn ra chương trình dùng thử các loại rượu gạo tại các gian hàng của 6 nhà sản xuất rượu gạo Hàn Quốc gồm Kuksundang, Seoul-jangsu, Woori-sul, Hoekok-yangjo, Leedong-jujo, Sejong-jounsul.

N. Huyền