Nghệ sĩ Chí Trung đàn hát ngọt ngào dỗ dành vì làm vợ giận gây sốt

Cộng đồng mạng và người hâm mộ đã dành nhiều lời khen cho nghệ sĩ Chí Trung khi anh không ngại đăng clip thừa nhận làm vợ giận và dỗ dành vợ.

Nghệ sĩ Chí Trung khoe giọng ngọt ngào trong clip hát tặng vợ gây xôn xao.

Mới đây, nghệ sĩ Chí Trung có đăng tải đoạn clip khoe giọng hát ngọt ngào trầm ấm kèm dòng chú thích "Gửi về Hà Nội!" khiến cộng đồng mạng và người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

Mở đoạn clip này, "Táo Giao thông" chia sẻ: "Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, không có lời nói, hành động nào áp dụng chung cho tất cả các nhà. Đèn nhà ai nhà ấy rạng, mỗi người đều phải tự lo cho một nửa của mình. Chí Trung điều kiện kinh tế không được nhiều bằng những anh chị, bạn bè khác nên chỉ biết tặng vợ bằng những cử chỉ yêu thương, lau nhà từ tầng 1 lên tầng 4, rửa bát, nhặt rau. Khi mình mắc lỗi gì nho nhỏ từ lời ăn tiếng nói, hành động cử chỉ thì mình hát tặng vợ một bài".

Chí Trung bên bà xã xinh đẹp.

Tiếp lời, nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ, anh và bà xã yêu và về ở chung một nhà đã được 39 năm nhưng anh chưa có nhẫn cưới tặng vợ vì lúc cưới nghèo. "Đến lúc có tiền khi bận quá, lại ngại. 40 năm thì sẽ làm một kỷ niệm yêu và cưới..." - nam nghệ sĩ cho biết.

Thay cho lời kết, nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ món quà anh thường tặng vợ khi vợ giận mà "mọi trường hợp đều thành công" cả. Nam nghệ sĩ cũng đính chính kèm theo rằng: "Đây là đối với nhà tôi nhé. Không phải lúc nào các bạn cũng hát và không phải lúc nào vợ bạn cũng lắng nghe đâu. Vợ tôi giận tôi và tôi hát tặng vợ".

=>XEM CLIP: Nghệ sĩ Chí Trung khoe giọng hát ngọt ngào tặng bà xã:

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip của "Táo Giao thông" nhận được thu hút hơn 1 triệu lượt xem, chia sẻ từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người hâm mộ không ngớt lời khen ngợi nam nghệ sĩ vì có cách "dỗ dành" khi vợ giận dễ thương đến vậy như: "Hay quá! Thế này chị nhà hết giận luôn mà còn yêu chồng hơn trước",  "Rất trẻ, rất duyên, hát hay, đàn giỏi"...

Cùng ngắm một số hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng nghệ sĩ Chí Trung: