Nghệ An: Trường THCS Kim Liên (Nam Đàn) đón nhận Huân chương Lao động hạng 3

Ngày 17/11, trường THCS Kim Liên (Nam Đàn - Nghệ An) long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận Huân chương.

Tham dự buổi lễ, về phía tỉnh Nghệ An có đồng chí Nguyễn Thanh Nhàn - Phó giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban thi đua kiểm tra tỉnh; đại diện các sở, ban, ngành. Về phía huyện Nam Đàn có đồng chí Nguyễn Hồng Sơn-UVBTV, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, cùng đại diện các phòng, ban cấp huyện và xã Kim Liên.

Nghệ An: Trường THCS Kim Liên (Nam Đàn) đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 - Ảnh 1

Cựu thầy cô giáo nhà trường từ những thời kỳ đầu chụp ảnh lưu niệm cùng các giáo viên hiện tại đang công tác tại trường.

Đặc biệt, trong dịp này trường THCS Kim Liên còn vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 của Chủ tịch nước cho những nỗ lực của thầy và trò trong suốt thời gian qua.

Nghệ An: Trường THCS Kim Liên (Nam Đàn) đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 - Ảnh 2

Trường THCS Kim Liên, Nam Đàn đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 của Chủ tịch nước và cờ thi đua của UBND tỉnh Nghệ An.

Với đội ngũ 100% giáo viên đạt chuẩn, 3 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh, năm học vừa qua có trên 68% học sinh xếp loại học lực khá, giỏi. Từ năm 2009 đến nay trường đều đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” và được UBND tỉnh tặng Bằng khen và Cờ thi đua.

Nghệ An: Trường THCS Kim Liên (Nam Đàn) đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 - Ảnh 3

Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy; Phó chủ tich UBND huyện Nam Đàn phát biểu tại buổi lễ.

Nghệ An: Trường THCS Kim Liên (Nam Đàn) đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 - Ảnh 4

Đông đảo học sinh nhà trường tham gia buổi lễ.

Cũng trong dịp này nhà trường đã được UBND tỉnh Nghệ An tặng cờ thi đua và được đề cử vinh danh là đơn vị tiêu biểu “Vì sự nghiệp đổi mới giáo dục”. Đây là động lực để thầy và trò trường THCS Kim Liên tiếp tục lớn mạnh, xứng đáng là mái trường trên quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh..

Bùi Dũng