Nghệ An: Phẫn nộ clip hai nữ sinh bị đánh bầm dập, tơi tả

Ngày 4-10, trên mạng xã hội facebook lan truyền chóng mặt nhiều đoạn clip ghi lại cảnh 6 nữ sinh vừa cười cợt hả hê vừa đấm, đá, rồi còn sử dụng dép đánh vào mặt, đầu, toàn thân hai nữ sinh khác. Sự việc khiến cư dân mạng hết sức phẫn nộ.

Theo đó, có tất cả 4 đoạn clip với độ dài trên 5 phút được phát tán trên mạng xã hội facebook nhanh chóng được lan truyền với tốc độ hết sức chóng mặt. Clip ghi lại cảnh nhiều nữ sinh khác đánh đấm và làm nhục hai nữ sinh khác. Không chỉ dùng chân, tay, các đối tượng còn sử dụng dép đập vào mặt, đầu hai nạn nhân tới chảy máu. Trong khi đó, hai nạn nhân chỉ biết chịu đòn, ôm mặt quằn quại đau đớn và gần như bị ngất xỉu vì bị đánh quá đau.

Nghệ An: Phẫn nộ clip hai nữ sinh bị đánh bầm dập, tơi tả - Ảnh 1

các đối tượng còn sử dụng dép đập vào mặt, đầu hai nạn nhân tới chảy máu.

Qua theo dõi các clip cho thấy, vào thời điểm diễn ra sự việc, tại hiện trường có 6 đối tượng là nữ sinh trực tiếp đánh đập hai nạn nhân nữ khác, và có 1 đối tượng chỉ đứng quay video ghi lại cảnh 6 đối tượng hành hạ hai nạn nhân. Clip cũng cho thấy, tại hiện trường có cả giọng cười nói của nam sinh, thấy hai nạn nhân bị hành hung những chỉ đứng ngoài cười nói, hô hào.

Nghệ An: Phẫn nộ clip hai nữ sinh bị đánh bầm dập, tơi tả - Ảnh 2

Hai nạn nhân liên tục bị đấm, đá khắp người

Tiếp nhận thông tin cũng như clip mà bạn đọc cung cấp cho PV, đồng thời qua xác minh được biết 6 đối tượng nữ sinh trực tiếp đánh bạn đều trú tại xã Quỳnh Long (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An), hai nạn nhân bị đánh đều trú tại xã Quỳnh Thuận (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An). Cả nạn nhân và những đối tượng đánh đều đang là học sinh cấp ba trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu.

Sau trận đòn dã man từ những nữ sinh kia, một nạn nhân sau khi về nhà thì đã được gia đình đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Liên quan đến sự việc, ông Trần Quốc Tuấn – Chủ tịch UBND xã Quỳnh Thuận cho biết, sáng nay (5-10), CA xã cũng như CA huyện đã mời bị hại đến để xác minh, làm rõ sự tình.

Hoàng Phạm