Nghệ An: Nhóm nữ sinh THCS ép 3 nữ sinh quỳ gối dùng dép đánh vào mặt

Một nhóm nữ sinh ở Nghệ An ép 3 bạn nữ khác quỳ gối dưới đất rồi cầm dép đánh liên tiếp vào mặt, giật tóc và đấm đá hết sức tàn nhẫn.

Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền video một nhóm nữ sinh ép 3 bạn nữ khác quỳ gối xuống đất rồi dùng dép đánh liên tiếp vào mặt, giật tóc, đấm đá tàn nhẫn. Các nạn nhân chỉ im lặng “chịu trận” mà không thể thoát thân hay tự vệ.

Video nói trên lan truyền với tốc độ chóng mặt, nhiều người xem đã thể hiện sự phẫn nộ bởi cách hành xử tàn nhẫn của nhóm nữ sinh.

Sự việc sau đó được xác định là xảy ra tại huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An.

Nghệ An: Nhóm nữ sinh THCS ép 3 nữ sinh quỳ gối dùng dép đánh vào mặt - Ảnh 1

Nhóm nữ sinh bắt 3 nữ sinh khác quỳ gối rồi nắm tóc, cầm dép đánh liên tiếp vào mặt

Sáng 5/10, ông Tô Huy Bùi, trưởng công an xã Quỳnh Thuận, cho biết công an xã này đã nhận được ý kiến của người nhà các em học sinh bị đánh và đang vào cuộc xác minh sự việc.

“Trước mắt chúng tôi sẽ phối hợp với nhà trường, phụ huynh các cháu để làm rõ sự việc. Nếu vượt quá thấm quyền, công an xẽ sẽ đề nghị công an huyện Quỳnh Lưu thụ lý, giải quyết”, ông Bùi nói.

Thông tin ban đầu cho hay, nhóm học sinh bị đánh là các em Hồ Thị Trâm, Lê Thị Quỳnh và Bùi Thị Mai (đều là học sinh lớp 9 trường THCS Quỳnh Thuận, xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu).

Nhóm nữ sinh “tổ chức” đánh các em học sinh nói trên được xác định đang học tại trường THCS Quỳnh Long, xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu. Ông Bùi Công Trường, Trưởng ban công an xã Quỳnh Long, cho biết công an xã này đã triệu tập một số học sinh tham gia đánh “hội đồng” để xác minh, điều tra.

Trưởng công an huyện Quỳnh Lưu, đại tá Trần Thăng Long cũng cho biết đơn vị này đã cử lực lượng phối hợp với công an các xã để xác minh, làm rõ sự việc.

T.Hùng