Nghệ An: Nam công nhân bị điện giật tử vong thương tâm trong đêm

Trong lúc làm việc ca đêm, anh Đoàn Mạnh Cường, công nhân Cty CP Môi trường và Công trình đô thị Nghệ An bị điện giật tử vong. Anh Cường mất ở tuổi 29, để lại vợ và hai con nhỏ, hoàn cảnh hết sức khó khăn.

Nghệ An: Nam công nhân bị điện giật tử vong thương tâm trong đêm - Ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn

Tin từ người nhà nạn nhân cho biết, vào 22h30 ngày 1.10, trong khi làm việc ca đêm tại bãi rác Nghi Yên (huyện Nghi Lộc, Nghệ An), anh Đoàn Mạnh Cường, lái xe của Cty bật cầu dao để rửa, thì bất ngờ bị điện giật làm anh ngã xuống tại chỗ. Một giờ sau, một công nhân khác mới phát hiện, tiến hành tri hô, cấp cứu, nhưng anh Cường đã tử vong trước đó.

Được biết, vị trí rửa xe nói trên trước đây đã bị rò điện, một số công nhân đã bị điện giật.

Hiện, cơ quan chức năng và đại diện Cty CP Môi trường và Công trình đô thị Nghệ An và gia đình đang hoàn tất các thủ tục theo quy định để giải quyết chế độ và mai táng anh Cường. Sau khi có sự thống nhất về vụ việc là tai nạn lao động, gia đình không yêu cầu mổ tử thi.

Hoàn cảnh gia đình anh Cường hết sức khó khăn, vợ là công nhân quét rác cùng Cty, lương chỉ đủ duy trì cuộc sống tối thiểu. Anh chị có hai con nhỏ dại, bé lớn sinh năm 2013, bé sau sinh năm 2016. Bố anh Cường bị tai biến, phải chăm sóc thường xuyên.

Clip hiện trường vụ tai nạn:

QUANG ĐẠI