Nghệ An: Học sinh lớp 8 mang dao chém thầy giáo bị thương

Một học sinh lớp 8 đã mang dao đến trường, chém một thầy giáo bị thương.

Nghệ An: Học sinh lớp 8 mang dao chém thầy giáo bị thương - Ảnh 1

ngôi trường nơi xảy ra vụ việc trên

Ngày 30.10, thông tin từ phòng GD - ĐT huyện Thanh Chương, Nghệ An cho biết, tại trường THCS thị trấn Thanh Chương đã xảy ra vụ việc một học sinh mang dao tới trường chém thầy giáo bị thương.

Trước đó, vào sáng 27.10, Ban giám hiệu Trường THCS thị trấn Thanh Chương, huyện Thanh Chương, Nghệ An đã mời phụ huynh em Nguyễn Trọng Mạnh (học sinh lớp 8B) đến để bàn bạc, phối hợp trong việc giáo dục học sinh này.

Khi thầy Nguyễn Hữu Hiếu là giáo viên bộ môn Hóa Học, kiêm trưởng ban an ninh nhà trường đang nói chuyện với phụ huynh em Mạnh thì bất ngờ Mạnh mang một con dao mẹo xông vào chém thầy Hiếu.

Thầy Hiếu, dùng tay đỡ thì bị chém trọng thương ở phần tay. Ngay sau đó, nhà trường đã báo với công an thị trấn Thanh Chương đến khống chế và tước con dao trên tay Mạnh. Tthầy Hiếu được các đồng nghiệp đưa đến Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Chương cấp cứu. Tại cơ quan điều tra, Mạnh đã khai nhận về hành vi của mình. Hiện Ban giám hiệu nhà trường, đã cho học sinh Mạnh nghỉ học 1 tuần để viết bản tự kiểm điểm, sau đó sẽ đưa ra hình thức kỷ luật với học sinh này.

Được biết, Mạnh là một học sinh cá biệt thường xuyên vi phạm nội quy trong trường học.

DOANH NHÂN