Nghệ An: Đứa bé gái 4 tháng tuổi bị bắt cóc vào trung tâm bảo trợ

Sau một thời gian đăng tin tìm gia đình cho bé gái 4 tháng tuổi bị bắt cóc nhưng không có kết quả nên tạm thời sẽ đưa vào trung tâm Công tác xã hội Nghệ An.

Ngày 20/10, Công an huyện Diễn Châu đã quyết định đưa bé 4 tháng tuổi bị bắt cóc vào Trung tâm Công tác xã hội Nghệ An để tiện chăm sóc, nuôi dưỡng trong thời gian tìm kiếm người thân cho em. Các chiến sĩ công an đã quyên góp tiền để mua sắm quần áo, đồ chơi cho bé. Kiểm tra y tế, bác sĩ cho biết tình trạng sức khỏe của bé rất tốt và ổn định.

Nghệ An: Đứa bé gái 4 tháng tuổi bị bắt cóc vào trung tâm bảo trợ - Ảnh 1

Bé 4 tháng tuổi đang được Trung tâm Công tác xã hội Nghệ An chăm sóc. Ảnh: NLĐ

Như tin đã đưa, ngày 17/10, Công an huyện Diễn Châu đã bắt đối tượng Nguyễn Hà Giang Sang (SN 1991, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai) trong lúc đang đưa bé gái 4 tháng tuổi ra tỉnh Bắc Giang giao cho một đối tượng trong đường dây buôn người. Trong những ngày qua, báo chí truyền thông liên tục đưa tin để tìm người thân cho bé nhưng vẫn không có ai đến nhận.

Theo thông báo từ Công an huyện Diễn Châu, đã bắt thêm được 1 đối tượng là Ngô Thị Thủy (SN 1970 huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang), một mắt xích trong đường dây mua bán trẻ em xuyên tỉnh này.

Chu Du