'Ngày thầy trò' - Chương trình chuyên nghiệp dài kỷ lục được live streaming

Lần đầu tiên, một chương trình truyền hình có chủ đề “Ngày thầy trò” với quy mô và thời lượng lớn nhất sẽ được tổ chức trong ngày 20/11. Chương trình diễn ra trong 16 tiếng liên tục và được phát sóng trực tiếp trên kênh fanpage Truyền hình MobiTV.

Bên cạnh khoảng 30 kênh truyền hình sẽ thông sóng toàn bộ hoặc từng phần chương trình “Ngày thầy trò”diễn ra vào đúng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), chương trình cũng sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh fanpage Truyền hình MobiTV.

Sau nửa năm chuẩn bị, thời điểm phát sóng chương trình đặc biệt nhất trong năm 2016 của Truyền hình MobiTV sắp đến gần. “Ngày thầy trò” sẽ ghi nhận kỉ lục là chương trình truyền hình có thời gian phát sóng dài nhất từ trước đến nay về một chủ đề xoay quanh câu chuyện giáo dục và các vấn đề liên quan.

'Ngày thầy trò' - Chương trình chuyên nghiệp dài kỷ lục được live streaming - Ảnh 1

Những câu chuyện cảm động về tình thầy trò trên khắp mọi miền đất nước từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) tới mũi Cà Mau sẽ được phát sóng trong chương trình “Ngày thầy trò”.

Chương trình bắt đầu từ lúc 7h00 đến 23h00 và được phát sóng trực tiếp trên các kênh: ANTG, Vietteen, Miền Tây, An Viên, VTC2, Truyền hình Nhân Dân, cùng 21 đài địa phương: Đài Cao Bằng, Hà Giang, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bắc Giang, Bình Thuận, Cao Bằng, Đà Nẵng, Đăk Nông, Điện Biên, Hà Nam, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Nghệ An, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Nam, Thái Nguyên, TP. HCM (HTV1) thực sự như ngày hội của những người làm truyền hình trên cả nước.

Ngoài ra, chương trình sẽ được live streaming trên fanpage của MobiTV tại địa chỉ: facebook.com/mobitv.net.vn, đem đến thêm một kênh thông tin để tăng cường sức lan tỏa của chương trình tới khán giả.

Trong suốt thời gian phát sóng chương trình, khán giả sẽ được thấy những hoạt động chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam, những câu chuyện cảm động về tình thầy trò trên khắp mọi miền đất nước từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) tới mũi Cà Mau. Khán giả sẽ cùng được trải nghiệm không khí ngày 20/11 trên những điểm cầu xa xôi của Tổ quốc.

Đặc biệt, trong chương trình, Chủ tịch nước Trần Đại Quang sẽ gửi những lời chúc mừng tốt đẹp, những tình cảm nồng ấm tới các thầy giáo, cô giáo ở vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn nhân ngày 20-11. Và để đón nhận tình cảm đó, chương trình “Ngày thầy trò” sẽ phát trực tiếp những lời phát biểu, cảm xúc của các thầy cô giáo trước tình cảm, lời nhắn gửi của Chủ tịch nước.

Chương trình “Ngày thầy trò” phát sóng trên gần 30 kênh truyền hình ngày 20/11, do Truyền hình MobiTV-AVG và Đài truyền hình VTC-VOV phối hợp tổ chức dưới sự chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Trung ương và sự phối hợp của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

P.V