Ngây ngất với những lời chúc của các 'anh xã' tặng vợ dịp 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã tới, đây là dịp cánh mày râu, đặc biệt là các “anh xã” thể hiện tình cảm, sự trân trọng với người vợ yêu quý qua những món quà, những lời chúc…

Bên cạnh những phần quà hấp dẫn là bó hoa tươi thắm, một ngày đưa người vợ hiền đi ăn, shopping, dạo phố…thì bên cạnh đó, nhiều “anh xã” còn có những lời chúc hóm hỉnh, chứa chan tình cảm để gửi tới một nửa đời mình. Vậy những lời chúc đó như thế nào, dí dóm, đáng yêu đến đâu thì bạn đọc xem ở dưới đây nhé:

- Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, anh và con chúc em luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và... ăn khỏe. Vợ ơi! Cố gắng ăn nhiều vào nhé! Yêu vợ nhiều lắm. Cảm ơn vợ đã vất vả vì bố con anh!

- Anh hứa với người con gái anh yêu dù nắng hay mưa, dù trời dông bão hay sóng yên bể lặng anh sẽ mãi chỉ yêu mình em. Chúc em có một ngày 20/10 hạnh phúc bên anh, tràn ngập niềm vui.

- Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Happy 20/10!

Ngây ngất với những lời chúc của các 'anh xã' tặng vợ dịp 20/10 - Ảnh 1

- Chúc em một ngày thật nhiều tươi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.

- Tôi, đồng chí chồng xin chúc đồng chí vợ có một ngày nghỉ ngơi, chơi bời và đặc biệt chúc đồng chí vợ luôn luôn xinh đẹp.

- Hôm nay 20/10 anh nhờ bưu điện gửi tới tặng em một món quà. Đó là nỗi nhớ của anh dành cho em lúc này. Nhưng rất tiếc, họ từ chối. Họ nói rằng vì nó quá lớn. Anh phải làm sao đây?

- Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Anh gửi lời chúc 20-10 tuyệt vời nhất tới em!

- Gà ngốc của anh, hôm nay ngày 20/10 anh chúc vợ yêu của anh luôn vui vẻ, trẻ trung và quyến rũ nhé. Love you.

Quỳnh Hoa

(Tổng hợp)