Ngày mới của 12 cung hoàng đạo (17/11)

(Congluan.vn) - Mỗi khi tâm trạng không vui, Sư Tử nên chủ động tìm ra cách để thay đổi tình trạng đó, đặc biệt là ngày hôm nay.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương không phải người quá kén ăn, thậm chí còn dễ hấp thu nữa. Hơn nữa, bạn khó có thể chiến thắng được bản thân trong khi luôn có cảm giác thèm ăn và còn ăn rất ngon miệng. Bởi vậy mà bạn rất khó có thể thực hiện được chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và hôm nay không phải ngày thích hợp để bạn bắt đầu quá trình giảm cân đâu.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tâm trạng tốt kết hợp với nguồn năng lượng dồi dào sẽ không cho phép Kim Ngưu ngồi yên một chỗ. Bạn hướng tới một phong cách sống năng động và mong muốn được trải nghiệm những điều mà bạn chưa từng được biết đến. Chỗ dựa an toàn nhất là người thân của bạn đó, hãy chia sẻ với họ những điều bạn muốn để có được sự hỗ trợ đắc lực nhất nhé!

Song Tử (21/5 - 21/6)

Mỗi khi tâm trạng không vui, Sư Tử nên chủ động tìm ra cách để thay đổi tình trạng đó, đặc biệt là ngày hôm nay. Hãy lên kế hoạch vui vẻ bên những người bạn yêu quý, bạn sẽ cảm thấy ấm áp, an toàn và rất thoải mái. Hay bạn cũng có thể tự thưởng cho mình một món đồ mới mà bạn cảm thấy yêu thích.

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Nếu ngày hôm qua có nhiều điều vui vẻ trong chuyện tình cảm của Cự Giải, thì hôm nay sẽ có vài vấn đề xảy ra khá nặng nề và nghiêm trọng. Tốt nhất là đừng nên bàn bạc, thảo luận gì trong lúc này. Một lời nói vô ý đôi khi lại gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng đấy. Rồi mọi chuyện sẽ có cách giải quyết theo hướng của nó mà.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử hãy tự hào về công việc cũng như địa vị của mình nhé. Có thể bạn là người có uy quyền hay cũng chỉ là người bình thường thôi cũng chả có gì đặc biệt cả. Chỉ cần bạn luôn gương mẫu và luôn hoàn thành được những trọng trách, trách nhiệm của mình thì sẽ được mọi người tin cậy và tín nhiệm mà thôi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu Xử Nữ cảm thấy có một chút động lực với hoạt động hàng ngày thì hãy nắm giữ nó thật dài vào đấy. Xử Nữ rất nhanh chán, làm gì cũng chỉ trong một vài ngày. Do đó, bạn cần phải tạo cho mình một thói quen trong công việc hay rèn luyện cơ thể. Tốt nhất là Xử Nữ hãy lập thời gian biểu cho mình và làm đúng như những gì mà bạn thiết lập.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình cần phải tránh đặt mình vào những tình huống có thể dễ dàng khiến bạn xúc động. Tuy nhiên, hãy đóng vai trò là người truyền tải những cảm xúc trong lòng tới những người thân, những người bạn hay bất cứ một người nào khác. Bạn hãy thể hiện cảm xúc của mình để mọi người hiểu được bạn đang cảm thấy như thế nào và trong đầu bạn đang nghĩ gì nhé.

Thần Nông (23/10 - 21/11)

Bây giờ là thời điểm Thần Nông cần xác định lại hướng đi của mình trong công việc, gia đình hay bất cứ nơi nào khác. Hãy nghĩ lại những gì đã qua và những điều cần thiết để xem bạn đã đạt được chưa nhé. Nếu có gì chưa ổn thì bạn phải thực hiện theo một cách khác đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ không thể biết được mọi việc sẽ ra sao trừ phi bạn phải thử nó. Lúc này, bạn cần phải mạnh mẽ và tự tin hơn nữa, dám làm thì mới biết được việc bạn đang làm có tốt hay không và có nên tiếp tục hay không. Và Nhân Mã nhớ rằng đừng lãng phí cơ hội trong khi nó đang nằm trong tay bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trước khi đưa ra một sự lựa chọn đúng đắn, một quyết định cuối cùng thì Ma Kết cần phải phân tích và có những nguyên do thích hợp để bạn lựa chọn con đường cuối cùng cho mình. Như vậy bạn sẽ không hề hối tiếc khi đã mất nhiều thời gian để đắn đo, suy nghĩ. Cho dù câu trả lời có ra sao thì cũng không có gì phải ân hận hay tiếc nuối Ma Kết nhỉ?

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn có thể áp dụng sự sáng tạo của mình trong bất kỳ công việc nào miễn sao nó không ảnh hưởng hay gây hại gì cả. Thế nên tốt nhất là bạn phải tìm hiểu kỹ và cân nhắc thật chuẩn xác trước khi “hành động” đấy nhé! Nếu có thể bạn hãy sáng tạo hết khả năng luôn miễn là thu hút được mọi người.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Phải chăng bạn đang linh cảm rằng ngày hôm nay sẽ xảy ra sự kiện quan trọng phải không? Đúng đó, hãy tin vào linh cảm của mình Song Ngư nhé! Việc mà bạn cần làm trước tiên và cố gắng chọn lựa trang phục cho mình một cách hợp lí trong mọi hoàn cảnh. Bạn đã sẵn sàng cho một ngày đặc biệt hay một cuộc hẹn hò lãng mạn rồi nhỉ?

Thảo Lê