Ngày mai xác minh vụ clip ân ái tố sếp của nữ bác sỹ

Theo ông Nguyễn Xuân Lâm, Phó tổng Giám đốc Khu Quản lý Đường bộ 2 (Tổng cục Đường bộ Việt Nam), kiêm Trường đoàn kiểm tra, ngay sau khi nhận được đơn tố cáo của bác sĩ H.T.B.N. ngày 13/4/2012, Tổng Giám đốc Khu quản lý Đường bộ 2 (Tổng cục Đường bộ VN) đã có quyết định thành lập đoàn kiểm tra xác minh theo nội dung tố cáo.

TIN LIÊN QUAN
Giám đốc trung tâm y tế bị quay cảnh ái ân "ngoài luồng"

Đoàn sẽ có 15 ngày, kể từ ngày 13/4, để xác minh làm rõ vụ việc.

Cho tới hôm nay (18/4), đoàn kiểm tra đang chuẩn bị các thủ tục liên quan đến việc xác minh đơn khiếu nại, tố cáo của bác sỹ H.T.B.N. với ông Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Trung tâm y tế đường bộ 2, với nội dung: Có biểu hiện trù dập người lao động dưới quyền và lối sống không lành mạnh.

Bác sĩ N. trong vòng tay của ông Cường. Ảnh chụp từ clip.

Trong hai ngày 16-17/4 ông Lâm và các thành viên khác của đoàn kiểm tra đã tiến hành phần chuẩn bị hồ sơ, thủ tục.

“Bắt đầu từ ngày mai (19/4) chúng tôi sẽ tiến hành xác minh vụ việc theo đúng trình tự, thủ tục, và sẽ gặp ông Cường cũng như phía gia đình bác sỹ N.”, ông Lâm cho biết thêm.

“Vì vụ việc này liên quan đến con người, nên nó phức tạp và cũng cần thận trọng. Quan điểm là làm việc khách quan, đúng pháp luật, phù hợp với truyền thống dân tộc, vì con người”, ông Lâm khẳng định.

Ngoài ra, ông Lâm cho hay, trước mắt đoàn sẽ chỉ kiểm tra, xác minh vụ việc trong thẩm quyền và sẽ xử lý ngay, còn ngoài thẩm quyền sẽ báo cáo với cấp có thẩm quyền để làm.

Theo VTC