Ngày hội Sinh viên với ngoại ngữ năm 2024

Ngày hội Sinh viên với Ngoại ngữ - English Camp 2024 với chủ đề 'The World within You(th)' đã diễn ra tại Trường ĐH Bách khoa - Đại học Quốc gia TPHCM. Hoạt động do Hội sinh viên Việt Nam TPHCM và Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, Sinh viên TPHCM phối hợp tổ chức. Đây là sân chơi bổ ích cho học sinh, sinh viên nhằm nâng cao kĩ năng ngoại ngữ, vững vàng trên chặng đường tương lai.

Đến với sân chơi này, các học sinh, sinh viên có thể tham gia trải nghiệm tại các gian hàng, tham gia chơi minigame tương tác về ngoại ngữ. Hầu hết các hoạt động đều sử dụng tiếng Anh, kích thích sự tự tin, chủ động sử dụng ngoại ngữ của học sinh, sinh viên.

Ngoại ngữ luôn là một công cụ rất quan trọng để các bạn học sinh, sinh viên có thể tiến xa trong công việc cũng như học tập. Và những chương trình như Ngày hội Sinh viên với ngoại ngữ, với rất nhiều các hoạt động thú vị và đặc sắc, luôn thu hút rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên đến để trau dồi về mặt ngoại ngữ, cũng như kết nối với các bạn đồng trang lứa đến từ các trường trên địa bàn thành phố để chia sẻ nhiều hơn về kiến thức, cũng như những câu chuyện trong học tập.

Mời quý vị và các bạn theo dõi nội dung chi tiết!

Quang Trường - Văn Tài

Nguồn Quốc Hội TV: https://www.quochoitv.vn/ngay-hoi-sinh-vien-voi-ngoai-ngu-nam-2024-219171.htm