Ngày hội “Hiến máu tình nguyện” Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong

Mới đây, CĐ, Hội Cựu chiến binh và Đoàn Thanh niên Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong đã phối hợp cùng Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2016.

Hưởng ứng ngày hội hiến máu với nghĩa cử nhân văn cao đẹp, 120 đoàn viên, hội viên tham gia hiến máu và thu được 94 đơn vị máu. Đây là kết quả hết sức có ý nghĩa, thể hiện tinh thần tự nguyện vì cộng đồng với tính nhân văn cao đẹp của đoàn viên, hội viên Nhà trường.

Cán bộ, đoàn viên, hội viên Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong tích cực tham gia hiến máu

Đó cũng là kết quả của sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu; sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của Ban tổ chức, nhất là công tác tuyên truyền cho các đoàn viên công đoàn về ý nghĩa của việc hiến máu và những thông tin cần thiết về hiến máu tình nguyện thông qua bảng điện tử, tờ rơi, áp phích...

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Phạm Tuấn Dương - Phó Viện trưởng Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế cho các cá nhân và tập thể của nhà trường vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức “Hành trình đỏ năm 2016”.

Ngọc Tú