Ngày hội du lịch đường phố Hạ Long – Quảng Ninh 'Chào 2021'

  Từ ngày 8 đến hết ngày 10/1, tại Quảng trường biển, khu phức hợp du lịch Hạ Long Marina (phường Hùng Thắng, TP Hạ Long) sẽ diễn ra Ngày hội du lịch đường phố Hạ Long – Quảng Ninh 'Chào 2021'. Đây là lần đầu tiên một sự kiện du lịch trải nghiệm liên hoàn được Sở Du lịch tỉnh phối hợp với các đơn vị tổ chức tại thành phố Hạ Long trong 3 ngày với các hoạt động theo phong cách đường phố.

  Ngày hội Du lịch đường phố Hạ Long – Quảng Ninh “Chào 2021” có điểm nhấn là các gian ẩm thực hấp dẫn với những món ăn là đặc sản của Quảng Ninh, các vùng miền trong cả nước và ẩm thực quốc tế.

  Ngày hội Du lịch đường phố Hạ Long – Quảng Ninh “Chào 2021” sẽ mang đến cho người dân và du khách hành trình trải nghiệm ăn – xem – chơi - mua sắm liên hoàn trong 3 ngày với hơn 100 gian hàng ẩm thực – mua sắm được bố trí dọc tuyến phố đi bộ của khu phức hợp du lịch Hạ Long Marina. Nổi bật trong đó là các không gian ẩm thực hấp dẫn với những món ăn là đặc sản của Quảng Ninh, các vùng miền trong cả nước và ẩm thực quốc tế.

  Nhiều trò chơi có thưởng hấp dẫn được bố trí tại Ngày hội.

  Ngày hội cũng sẽ đem đến cho người dân và du khách các hoạt động trình diễn âm nhạc và nghệ thuật; các trò chơi vận động, trò chơi dân gian của các dân tộc tỉnh Quảng Ninh; các hoạt động giải trí cho mọi lứa tuổi; cùng nhiều góc chụp hình check-in độc đáo dành cho các bạn trẻ. Tâm điểm của ngày hội sẽ là đại nhạc hội Rap “Chào 2021” với các gương mặt nổi tiếng của chương trình Rap Việt sẽ diễn ra vào tối 9/1.

  Nhiều đặc sản các vùng miền của Việt Nam góp mặt tại chương trình.

  Ngày hội du lịch đường phố Hạ Long – Quảng Ninh “Chào 2021” bước đầu hình thành 1 sản phẩm du lịch mới nhằm thu hút đông đảo du khách đến với Quảng Ninh, góp phần khẳng định Quảng Ninh là điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn. Chương trình chính thức khai mạc vào 20h ngày 8/1 và sẽ miễn phí vào cửa cho toàn bộ người dân và du khách khi đến trải nghiệm đến hết ngày 10/1.

  Các gian hàng ẩm thực chuẩn bị nhiều món ăn hấp dẫn để phục vụ người dân và du khách.

  Đầu bếp của nhiều nhà hàng lớn trên địa bàn TP Hạ Long sắp xếp các món ăn vừa ngon miệng, vừa đẹp mắt để giới thiệu tinh hoa ẩm thực Quảng Ninh tới du khách.

  Món bánh mỳ mang thương hiệu "Bamymo" màu đen độc đáo được nhiều thực khách quan tâm.

  Chương trình còn đem đến không khí mới lạ với các tiết mục âm nhạc đường phố.

  ...và những màn biểu diễn xiếc đường phố vui nhộn, hấp dẫn.

  Người dân và du khách thích thú hòa mình vào không gian của Ngày hội, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

  Minh Hà

   Nguồn Quảng Ninh: http://baoquangninh.com.vn/du-lich/202101/ngay-hoi-du-lich-duong-pho-ha-long-quang-ninh-chao-2021-2516648/