Ngày hội của những người làm báo Hà Giang

Sáng 13/1, tại Thư viện tỉnh Hà Giang, Hội Nhà báo tỉnh Hà Giang đã tổ chức khai mạc Hội báo Hà Giang Xuân Quý Mão 2023.

Người dân Hà Giang xem Báo Nhân Dân số Xuân Quý Mão tại Hội báo Xuân Hà Giang.

Người dân Hà Giang xem Báo Nhân Dân số Xuân Quý Mão tại Hội báo Xuân Hà Giang.

Hội báo Hà Giang là ngày hội của báo chí Hà Giang, nơi trưng bày gần 200 ấn phẩm báo Xuân Quý Mão của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương.

Các ấn phẩm được trình bày sinh động, có nội dung phong phú, bìa báo Xuân đẹp. Đây là những sản phẩm báo chí được đầu tư, sáng tạo, chắt lọc từ trí tuệ, công sức của đội ngũ làm báo với nhiều sắc thái, thể hiện đặc trưng, sáng tạo của mỗi cơ quan báo chí.

Hội báo Xuân cũng là dịp để khích lệ những người làm báo của tỉnh nơi cực bắc Tổ quốc đã không ngừng cố gắng để đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của nhân dân, đồng thời động viên cán bộ, nhân dân các dân tộc đón Tết, vui Xuân đầm ấm, đậm đà bản sắc văn hóa.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hà Giang và các cơ quan báo chí cắt băng khai mạc Hội báo Xuân Hà Giang.

Ông Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Giang phát biểu chúc mừng các cơ quan báo chí, người làm báo Hà Giang đã nỗ lực để tạo ra những ấn phẩm báo Xuân ấn tượng, đặc sắc, cuốn hút bạn đọc.

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Giang đồng thời đề nghị Hội Nhà báo Hà Giang và các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương tiếp tục đồng hành cùng tỉnh, tuyên truyền, phản ánh những gương điển hình tiến tiến, những cách làm hay trong phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo, xóa bỏ các hủ tục lạc hậu trong đồng bào các dân tộc thiểu số.

KHÁNH TOÀN

Nguồn Nhân Dân: https://nhandan.vn/ngay-hoi-cua-nhung-nguoi-lam-bao-ha-giang-post734736.html