Ngày hội bóng đá tuổi thơ

(GĐVN) Ngày(9-11) tại Sân vận động thành phố Cần Thơ đã khai mạc Ngày hội bóng đá tuổi thơ. Đây là hoạt động do trung tâm đào tạo bóng đá Viettel phối hợp với Báo Nhi đồng tổ chức nhằm phát hiện, tìm kiếm tài năng bóng đá thiếu nhi tại nhiều địa phương trên cả nước.

Ngày hội bóng đá tuổi thơ tại thành phố Cần Thơ diễn ra trong 2 ngày 9 -10/11/2013, đây là địa phương thứ 4 trong 11 tỉnh, thành được chương trình chọn tổ chức trong năm nay. Chương trình đã thu hút sự tham gia của gần 400 học sinh từ 8 đến 10 tuổi tại tất cả các quận, huyện trên địa bàn thành phố. Trong buổi khai mạc, trung tâm đào tạo bóng đá Viettel cũng đã trao 20 xuất học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi.

Phấn khởi ...Nhiệt tình...Thi đấu sôi nổi......là tâm lý chung của các em ngay trong ngày đầu ra quân. Thông qua Ngày hội bóng đá tuổi thơ, các chuyên gia sẽ chọn ra những cầu thủ nhí có tiềm năng và tố chất để tham gia vào vòng chung kết tại Hà Nội vào năm 2014. Những em xuất sắc tại vòng chung kết sẽ được tuyển chọn vào Trung tâm Đào tạo bóng đá Viettel, có cơ hội phát triển trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Ngày hội bóng đá tuổi thơ đang diễn ra tại Thành phố Cần Thơ

Năm nay các chương trình đều được tổ chức quy mô với có sự góp mặt của các đơn vị truyền thông như: Báo Nhi Đồng, VTV3, Truyền hình Quân đội, Truyền hình Viettel, báo chí Trung ương và địa phương, hứa hẹn sẽ thu hút nhiều hơn nữa các em nhỏ đam mê và có năng khiếu đá bóng trên toàn quốc.

Quang Bảo