Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún: Cảnh Cha Eun Woo dầm mưa khiến fan 'xỉu ngang'

Tập 8 của 'Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún' đánh dấu lời nguyền oái ăm đã được hóa giải, cặp đôi nhân vật chính cũng có bước tiến mới trong chuyện tình cảm, nhưng rắc rối thực sự chỉ mới bắt đầu.

Sau đôi lần hoãn chiếu khiến khán giả mất kiên nhẫn, Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún (A Good Day To Be A Dog) nỗ lực “gỡ điểm” khi sang tuần sau đó chiếu liền hai tập (lịch chiếu cố định chỉ một tập mỗi tuần). Tập 5 và 6 lên sóng 15/11, đến 22/11 lịch chiếu trở về như cũ - mỗi tuần 1 tập. Sau một thời gian xáo trộn về lịch chiếu, có vẻ mọi thứ đã bắt đầu đi vào quỹ đạo trở lại.

Tập 8 lên sóng ngày 29/11 đánh dấu cốt truyện của Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún có sự biến chuyển lớn. Cuối cùng sau thời gian dài chờ đợi, lời nguyền của nữ chính đã được hóa giải.

Câu chuyện của Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún mở đầu bằng việc nhân vật nữ chính Han Hae Na (Park Gyu Young) mang một lời nguyền hễ hôn ai thì sẽ bị biến thành cún, từ 12 giờ đêm đến 6 giờ sáng hôm sau. Cô chỉ có thể biến thành người khi hôn đúng người đã khiến cô biến thành cún trong hình dáng của cún. Sau 100 ngày, nếu không giải lời nguyền, cô sẽ bị biến thành cún mãi mãi.

Một lần, trong lúc mơ màng vì say rượu, Han Hae Na tỏ tình và hôn nhầm người, thay vì crush Lee Bo Gyeom (Lee Hyun Woo) thì lại hôn Jin Seo Won (Cha Eun Woo). Vì để hóa giải lời nguyền, Han Hae Na cố tình tiếp cận Jin Seo Won. Dần dần, Han Hae Na hiểu ra những gì trước đây cô cảm thấy về Jin Seo Won đều là hiểu lầm, và bắt đầu nảy sinh tình cảm với anh. Han Hae Na không biết rằng thực ra Jin Seo Won cũng có cảm tình với cô ngay từ khi cô đến đây làm việc, nhưng anh tưởng cô thích người khác.

Tập 8 của Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún đánh dấu cao trào khi Han Hae Na cuối cùng cũng đã giải được lời nguyền, khi “hạn cuối” 100 ngày đã đến sát nút. Kẻ bắt nạt Jin Seo Won thời đi học đột ngột xuất hiện, biết được bí mật của Han Hae Na đã uy hiếp cô. Hắn đưa cô đến một khu nhà bỏ hoang, livestream để ép cô biến hình thành cún trước máy quay, công bố bí mật của gia đình trước công chúng. May mắn, Jin Seo Won đã xuất hiện kịp thời giải cứu Han Hae Na.

Dưới cơn mưa, Han Hae Na khó nhọc muốn kể ra bí mật của mình, nhưng cuối cùng cô vẫn không dám. Mặc dù Han Hae Na không nói nhưng Jin Seo Won đã biết. Anh nói rằng mặc dù anh là người sợ chó, thấy chó ở trên đường là anh sẽ bỏ chạy, nhưng anh không sợ khi Han Hae Na ở hình dạng cún. Thậm chí, khi đồng hồ điểm nửa đêm, Han Hae Na biến hình thành cún, Jin Seo Won cũng không bỏ chạy mà bế cô lên và hôn cô.

Nụ hôn dưới mưa của Han Hae Na và Jin Seo Won trở thành tâm điểm của cả tập vì quá lãng mạn và vì… Cha Eun Woo quá đẹp trai. Không chỉ gây sốt ở Hàn Quốc, cảnh dưới mưa cũng khiến khán giả Trung Quốc "phát cuồng", lập tức lên No.2 hotsearch Weibo. Dưới các bài đăng trên mạng xã hội, đa số bình luận đều bày tỏ mong muốn được đóng thay nữ chính trong cảnh đó hoặc trở thành nữ chính luôn thì càng tốt. Thậm chí, có bình luận còn hài hước rằng: “Bây giờ tôi đã hiểu vì sao bị biến thành cún mà lại “đẹp trời” rồi”.

Lời nguyền chính thức bị hóa giải. Không những thế, Han Hae Na và Jin Seo Won cũng chính thức xác nhận tình cảm, chuyển từ giai đoạn mập mờ sang hẹn hò, sẵn sàng “rải đường” ở tập sau.

Thế nhưng dường như rắc rối lớn nhất của Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún chỉ mới bắt đầu. Kể từ đầu phim, “crush đời đầu” của Han Hae Na - Lee Bo Gyeom đã có những dấu hiệu kỳ lạ, cho thấy anh không phải là người thường. Ở tập 8, thân phận thực sự của Lee Bo Gyeom cũng đã được tiết lộ. Hóa ra, anh là Thần Núi (Sơn thần), sống đã hơn trăm năm, là người đã đặt lời nguyền lên tổ tiên của Han Hae Na.

Điều khán giả vẫn cảm thấy khó hiểu về Lee Bo Gyeom, đó là chưa rõ anh là bạn hay là thù với cặp đôi nhân vật chính. Vì dù có những lúc anh giúp bảo vệ bí mật của Han Hae Na, nhưng chính anh là người gieo lời nguyền. Có những lúc anh tạo cơ hội cho Han Hae Na và Jin Seo Won nhưng cũng có những lúc anh làm như vô tình xen ngang giữa hai người.

Theo những gì đã nhá hàng, tập 9 sẽ đánh dấu giai đoạn ngọt ngào mới chớm của Han Hae Na và Jin Seo Won. Sau khi được giải lời nguyền, nếu hôn người đã gieo lời nguyền bao nhiêu lần đi chăng nữa thì Han Hae Na vẫn không sợ bị biến thành cún. Mặc dù nghe có vẻ là một “kết thúc có hậu” nhưng khán giả đều biết rắc rối từ kiếp trước vẫn đang chờ đợi để tạo ra sự hỗn loạn.

Ngày Đẹp Trời Để Trở Thành Cún phát sóng vào thứ Tư hàng tuần. Tập 9 lên sóng vào 6/12.

HẢI ĐƯỜNG

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/ngay-dep-troi-de-tro-thanh-cun-canh-cha-eun-woo-dam-mua-khien-fan-xiu-ngang-post1591481.tpo