Ngày cuối cùng sở hữu sạc điện thoại và sạc dự phòng Anker giá chỉ từ 79.200đ

Nhắc đến sạc điện thoại và sạc dự phòng không thể không đề cập tới Anker, thương hiệu sạc dự phòng đang "hot" nhất trên thị trường điện tử 2016.

Thương hiệu Anker từ lâu đã luôn nằm trong top những sản phẩm sạc dự phòng xứng đáng với châm ngôn "Chất lượng đi đôi với giá trị". Sạc Anker nổi tiếng nhờ hiệu suất khao, những sản phẩm được sản xuất tương thích với từng dòng điện thoại và máy tính, hạn chế những tai nạn có thể xảy ra như: chai pin, cháy nổ thiết bị điển tử, khác biệt hoàn toàn với những chiếc sạc xuất xứ nguồn gốc không rõ ràng và đang được bày bán tràn lan trên thị trường hiện nay. Ba dòng sản phẩm dưới đây đang được đánh giá thuộc top 3 những sản phẩm cần bỏ túi nhất dành cho "cư dân" say mê thương hiệu Anker.

Dòng cáp sạc dành cho iPhone

iPhone là dòng Smartphone hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, chính vì vậy iPhone thường có phản ứng lại với những dây sạc không tương thích về hiệu suất cũng như có thể gây tổn hại tới dòng điện của máy. Có rất nhiều trường hợp sạc điện thoại iPhone bị cháy, nổ gây hoang mang cho người dùng, tất cả những vấn đề này đều sẽ không còn nếu sử dụng những loại sạc dưới đây:

Cáp sạc Anker PowerLine + Lightning 0.9 và 1.8ms

Ngày cuối cùng sở hữu sạc điện thoại và sạc dự phòng Anker giá chỉ từ 79.200đ - Ảnh 1

Cáp sạc Anker Powerline + Lightning 0.9m được thiết kế nhỏ gọn và làm từ chất liệu sợi Kevlvar (là chất liệu sản xuất áo giáp chống đạn). Độ dài của cáp khá khiêm tốn nhưng vẫn đảm bảo tiện dụng cho người dùng, phù hợp để kết nối các thiết bị ở gần mà không vướng víu bởi độ dài của dây.

Về chức năng, cáp sạc Anker PowerLine + Lightning 0.9m là phụ kiện tuyệt vời cho iPhone 5/5s, iphone 6/6s Plus nhờ khả năng truyền tải dữ liệu nhanh chóng qua máy tính và ngược lại, người dùng có thể vừa sử dụng điện thoại vừa sạc pin, tốc độ mạnh hơn 5 lần cáp thông thường.

Ngày cuối cùng sở hữu sạc điện thoại và sạc dự phòng Anker giá chỉ từ 79.200đ - Ảnh 2

Bên cạnh cáp sạc 0.9m, nếu người dùng cảm thấy cáp có độ dài chưa phù hợp và đôi khi khó khăn vì độ ngắn dài của sạc thì Anker PowerLine + Lightning 1.8m là lựa chọn phù hợp, chức năng tương đương sạc 0.9m nhưng với chiều dài lý tưởng hơn, người dùng sẽ có cảm giác thoải mái khi di duyển mà vẫn có thể sử dụng thiết bị mọi lúc, mọi nơi.

Giá của cáp sạc Anker PowerLine +Lightning 0.9m đang có giá từ 320.000đ và 1.8m đang có giá từ 360.000đ.

Cáp sạc dòng điện thoại Android

Ngày cuối cùng sở hữu sạc điện thoại và sạc dự phòng Anker giá chỉ từ 79.200đ - Ảnh 3

Tương tự như iPhone, Android cũng thuộc dòng Smartphone cao cấp và vì vậy người dùng luôn chú ý tới những cáp sạc an toàn cho điện thoại .

Cáp Sạc Anker PowerLine+ Micro USB 1.8m được sản xuất từ lõi sợi Kevlar, vỏ bện nylon và hàn laser chính xác. Cáp MicroUSB Anker Powerline+ được thiết kế để chịu được bất kỳ giật, xoắn, kéo dài. Cáp Sạc Anker PowerLine+ Micro USB thiết kế với tiết diện dây dày làm giảm sức đề kháng và đảm bảo tốc độ sạc tối đa.

Hầu hết toàn bộ dòng cáp sạc Anker PowerLine đều được sản xuất từ lõi sợi Kevlar, bỏ bên nylon và hàn Laser chính xác. Riêng với dòng MicroUSBAnker Powerline+ được thiết kế chịu được bất kỳ tác động nào như giật, xoắn, kéo dài. Đã từng có rất nhiều tín đồ công nghệ thử nghiệm với dây cáp của Anker để kiểm tra sức chịu bền của dòng cáp sạc này và đều phải "ngả mũ thán phục" vì mức độ dẻo dai cáp sạc Anker.

Tương tự như Anker PowerLine+ Micro USB 1.8m, cáp sạc Powerline+ Micro USB 0.9m có những tính năng tương đồng nhưng độ dài ngắn hơn, phù hợp cho những bạn đề cao gọn nhẹ, tính tiện lợi khi mang đi du lịch xa.

Ngày cuối cùng sở hữu sạc điện thoại và sạc dự phòng Anker giá chỉ từ 79.200đ - Ảnh 4

Giá của cáp sạc PowerLine+ Micro USB 0.9m đang có giá từ 160.000đ và dòng 1.8m là 208.000đ.

Pin sạc dự phòng

Trong thời đại ngày nay việc sự dụng mạng Internet dường như là 24/7 và đa số người dùng đều sở hữu Smartphone thì Pin sạc dự phòng là vật thiết yếu trong túi sách mỗi người. Nắm bắt được tâm lý đó, Anker đã cho ra mắt dòng pin sạc dự phòng vô cùng tiện ích: Anker PowerCore+ gồm ba loại 26800mAh, 10000mAh và 13000mAh.

Ngày cuối cùng sở hữu sạc điện thoại và sạc dự phòng Anker giá chỉ từ 79.200đ - Ảnh 5

Pin sạc sự phòng Anker PowerCore+ được tích hợp chip sạc thông minh PowerIQ kết hợp công nghệ ổn định dòng VoltageBoost cung cấp tốc độ sạc nhanh nhất. Với dung lượng cao, dòng 26800mAh sạc được 10 lần đối với iPhone 6, bảy lần với Galaxy S6 và ba lần đối với Macbook.

Ngày cuối cùng sở hữu sạc điện thoại và sạc dự phòng Anker giá chỉ từ 79.200đ - Ảnh 6

Đặc điểm chung của PowerCore+ là công nghệ sạc nhanh, có thể sạc bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng nào với tốc đổ nhanh nhất, sản phẩm có thể sạc nhanh cả hai cổng input và output, đầy nhanh chóng cho cả điện thoại và pin dự phòng của người dùng. Một điểm cộng thêm cho pin sạc dự phòng Anker PowerCore+ chính là linh kiện đi kèm cao cấp nhưng kích thước lại nhỏ gọn dễ mang theo, với những thành phần cao cấp nhất của ngành công nghiệp và vỏ nhôm nguyên khối sang trọng, Anker luôn mang lại cảm giác an tâm cho người dùng một cách tuyệt đối.

Giá của Pin sạc dự phòng Anker đang khởi điểm chỉ từ 600.000đ.

Tiki khuyến mãi chỉ còn duy nhất một ngày giảm giá lên tới 20% toàn bộ sản phẩm thương hiệu Anker. Khách hàng chỉ cần nhập mã ‘TikiAnker’ để nhận ngay ưu đãi 20% áp dụng cho những sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng này.

Tiki.vn cam kết 100% hàng chính hãng, bảo hành 15 tháng 1 đổi 1 và đặc biệt miễn phí vận chuyển trong thành phố Hồ Chí Minh đơn hàng từ 150.000đ và toàn quốc với đơn hàng từ 250.000đ.

Ngày cuối cùng sở hữu sạc điện thoại và sạc dự phòng Anker giá chỉ từ 79.200đ - Ảnh 7

Nguyên Trang