Ngày 23/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đắn đo khó đưa ra lựa chọn của mình, Bạch Dương gặp gỡ những người thú vị

Dự đoán ngày 23/5 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nên nói ra những ý tưởng của mình, Cự Giải quan tâm nhiều đến người yêu, Sư Tử là một con người của gia đình, những niềm vui bất ngờ đang chờ đợi Xử Nữ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Một thứ Năm tuần đầy hứng khởi đang chờ đợi Bạch Dương. Khả năng cao, hôm nay bạn sẽ gặp gỡ những con người vô cùng thú vị, những người sẽ có nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn trong tương lai.

Bạch Dương sẽ áp đặt sự hoàn hảo lên suy nghĩ và trong cách đặc biệt, tuy nhiên bạn vẫn nên đưa ra các quyết định thực tế, phù hợp với hoàn cảnh hiện tại.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay là một ngày lý tưởng để Kim Ngưu nói ra những ý tưởng mới. Hãy mạnh dạn chia sẻ quan điểm của mình về lý tưởng sống, về những mơ ước và nguồn cảm hứng với những người xung quanh

Bạn cũng nên mở lòng với tình yêu, để cảm nhận những niềm hân hoan và hạnh phúc khi được đắm chìm trong vòng tay của người ấy.

Ngoài ra, bạn nên chuẩn bị tâm lý cho một cuộc hẹn bất ngờ với những người bạn nhỏ tuổi. Chắc chắn sự ngây thơ của trẻ em sẽ mang lại cho bạn một cảm giác ấm áp, thư thái.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Do yêu cầu công việc, Song tử sẽ gặp gỡ rất nhiều người trong ngày hôm nay. Mỗi người sẽ mang một tính cách khác nhau nên bạn cần phải học cách hiểu rõ mong muốn và nguyện vọng của từng người. Hãy cứ tập trung giải quyết nhiệm vụ của mình, đừng quá lo lắng về việc lấy lòng mọi người vì sự lịch sự, nhã nhặn vốn có của bạn chắc chắn sẽ ghi điểm.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải dành khá nhiều sự quan tâm đến nửa kia của mình. Đây cũng là lúc thích hợp để trao đổi thẳng thắn về những vấn đề quan trọng trong tương lai.

Từ trước đến nay bạn luôn đặt lý trí lên đầu, tuy nhiên hôm nay trái tim của bạn sẽ lên tiếng. Và kết quả là bạn sẽ cảm thấy hàng ngàn cảm xúc nở rộ trong mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là một con người của gia đình, tất cả những thành tựu mà đạt được đều có sự góp công của những người thân yêu luôn bên bạn. Hôm nay không phải là ngoại lệ. Thịnh vượng bắt nguồn từ chính tổ ấm và sẽ đi theo bạn đến bất kỳ đâu dù trong công việc hay các hoạt động xã hội.

Dù là đang làm hay đang chơi, nhiệt huyết của bạn sẽ luôn bùng cháy. Hôm nay là một ngày tuyệt vời, hãy cứ vui vẻ sống và đừng để bất kỳ điều gì lấy đi nụ cười của bạn

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những niềm vui bất ngờ đang chờ đợi Xử Nữ. Có thể bạn không biết những tất cả những niềm vui ấy đều là kết quả của cách ứng xử thông thái của bạn trong suốt thời gian qua.

Tuy nhiên những niềm vui ấy cũng dễ bị lay động bởi những khó khăn từ đâu ập tới. Nhưng đừng vì thế mà quá lo lắng, hôm nay vẫn là một ngày tốt, trong cả cuộc sống lẫn trong công việc.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Đây là một ngày tốt đối với những Thiên Bình đang làm việc trong ngành hành chính, nhà nước. Bạn sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn và mang lại những kết quả sáng lạn cho cả cơ quan lẫn cho riêng bạn. Sự nỗ lực của bạn sẽ được công nhận và khen thưởng.

Hãy tiếp tục giữ vững phong độ của mình, tiếp thu ý kiến của mọi người, liên tục trao đổi với đồng nghiệp và cấp trên để đưa ra những ý kiến sáng suốt nhất.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng trong công việc. Hãy lắng nghe của bạn bè và các đồng nghiệp để đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Đừng để tâm đến những ý kiến tiêu cực và các trọng trách không cần thiết người khác đùn đẩy cho bạn. Miễn là bạn làm việc chăm chỉ thì những kết quả tốt sẽ là điều chắc chắn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trở nên dễ nóng giận hơn trong hôm nay. Hãy cố gắng chế ngự ngọn lửa trong lòng mình để tránh những kết quả không mong muốn. Tuy nhiên nhẫn nhịn nhiều quá không phải là ý kiến hay, học cách giữ cái đầu lạnh và đưa ra những phương pháp phù hợp để đối phó với những kẻ muốn làm hại bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang suy tính về cách kế hoạch mở rộng kinh doanh. Tuy nhiên đây sẽ không phải là lựa chọn dễ dàng vì mọi hướng đi đều đòi hỏi sự mạo hiểm. Nếu bạn cảm thấy quá đắn đo không biết phải đi đường nào thì hãy lắng nghe trực giác của mình, nó chính là kim chỉ nam cho tương lai của bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Khả năng cao Bảo Bình sẽ rơi vào lưới tình của ai đó. Hãy gây ấn tượng mạnh trong lần đầu gặp người ấy bằng việc ăn mặc thật chỉnh chu.

Trong công việc bạn sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn.

Nhìn chung đây là một ngày vui đối với bạn, tâm trạng vui vẻ của bạn sẽ lan tỏa niềm hạnh phúc đến những người xung quanh

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư dễ chìm trong những dòng cảm xúc miên man vào ngày thứ Năm. Những dòng cảm xúc ấy sẽ giúp bạn cảm nhận được sự ấm áp mà những người thân yêu mang đến cho bạn.

Tạm thời dẹp bỏ những suy nghĩ phức tạp và học cách cảm nhận mọi thứ. Điều này sẽ điều chỉnh các hành động và cách ứng xử thường ngày của bạn. Và những thay đổi sẽ rõ ràng đến mức những người thân quen có thể thấy rõ.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Bá Di (Dịch)