Ngày 20/11 phụ huynh nên tặng quà gì cho thầy cô giáo?

Ngày 20/11 phụ huynh nên tặng quà gì cho thầy cô giáo để vừa thể hiện được tấm lòng của phụ huynh, vừa phù hợp với sở thích và có ý nghĩa trong ngày lễ trọng đại.

Ngày 20/11 phụ huynh nên tặng quà gì cho thầy cô giáo?

Ngày 20/11 phụ huynh nên tặng quà gì cho thầy cô giáo? Đã là phụ huynh thì hầu như ai cũng trăn trở về vấn đề này. Làm sao để có thể bày tỏ sự biết ơn của mình với người đã dạy dỗ con em mình một cách vừa chân thành, giản dị, vừa khiến người nhận thấy hạnh phúc là điều mà ai cũng muốn.

Ngày 20/11 phụ huynh nên tặng quà gì cho thầy cô giáo? - Ảnh 1

Ngày 20/11 là dịp để phụ huynh học sinh bày tỏ sự biết ơn đối với người dạy dỗ con em mình bằng món quà ý nghĩa. (Ảnh minh họa)

Tôn sư trọng đạo vốn là truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam ta. Những món quà chính là một cách để bày tỏ sự biết ơn đối với những người làm nghề giáo. Các bậc phụ huynh là những người giúp con trẻ bày tỏ sự biết ơn của mình đên thầy cô giáo. Những món quà cần được xây dựng từ sự chân thành, từ lòng biết ơn chứ đừng đặt nặng quá giá trị vật chất.

Những bó hoa đẹp là món quà mà phụ huynh nên tặng cho thầy cô giáo dịp 20/11

Đây có lẽ là lựa chọn dễ dàng nhất cho các bậc phụ huynh trong ngày này. Các bậc phụ huynh có thể thăm dò sở thích về hoa của thầy cô giáo thông qua con trẻ, và lựa chọn loại hoa ấy làm quà tặng ý nghĩa cho ngày 20/11.

Tặng bút ký cho thầy cô giáo nhân dịp 20/11

Những chiếc bút ký với từng kiểu dáng, chất liệu khác nhau cũng là một món quà tặng ý nghĩa mà phụ huynh có thể tham khảo để tặng thầy cô giáo dịp 20/11.

Thêm 1 người trúng xổ số kiểu Mỹ 71 tỷ đồng

Phương Vũ (t/h)