Ngất ngây với bộ ảnh thiên nhiên Ba Lan tuyệt đẹp

Bộ ảnh thiên nhiên Ba Lan theo phong cách trừu tượng, được chụp từ độ cao 500 feet của nhiếp ảnh gia Kacper Kowalski hút hồn cộng đồng mạng.

Ngất ngây với bộ ảnh thiên nhiên Ba Lan tuyệt đẹp - Ảnh 1

Kacper Kowalski, 39 tuổi đến từ Ba Lan đã khiến cộng đồng mạng phải ngỡ ngàng khi thực hiện bộ ảnh thiên nhiên Ba Lan theo phong cách trừu tượng từ độ cao 500 feet.

Ngất ngây với bộ ảnh thiên nhiên Ba Lan tuyệt đẹp - Ảnh 2

Vẻ đẹp lạnh lùng thanh tao của Ba Lan đã được nhiếp ảnh gia "tóm được" khiến người xem cảm tưởng rằng trái đất không có sự tồn tại của con người.

Ngất ngây với bộ ảnh thiên nhiên Ba Lan tuyệt đẹp - Ảnh 3

Điều đặc biệt, các bức ảnh của anh không được chú thích vì nhiếp ảnh gia cho rằng, nội dung của bức ảnh ít quan trọng hơn là để người xem tự chiêm nghiệm.

Ngất ngây với bộ ảnh thiên nhiên Ba Lan tuyệt đẹp - Ảnh 4

Vốn dĩ là một một kiến trúc sư có trình độ cao nên Kowalski có khả năng cảm nhận cảnh quan, màu sắc, bố cục rất tốt.

Ngất ngây với bộ ảnh thiên nhiên Ba Lan tuyệt đẹp - Ảnh 5

Kowalski nói: "Trong nhiều năm, công việc của tôi liên tục phải gắn bó với mối quan hệ phức tạp giữa nền văn minh và thiên nhiên". Chính vì vậy, một bộ ảnh khiến người xem tưởng tượng về thời điểm khi không có sự tồn tại của con người trên trái đất luôn thôi thúc anh.

Ngất ngây với bộ ảnh thiên nhiên Ba Lan tuyệt đẹp - Ảnh 6

Kowalski cũng đã có 20 năm kinh nghiệm trong việc chụp ảnh trong khi nhảy dù. Điều này khiến anh trở nên tĩnh tâm và có cái nhìn thấu đáo hơn trong nghệ thuật.

Ngất ngây với bộ ảnh thiên nhiên Ba Lan tuyệt đẹp - Ảnh 7

Kowalski nói: "Từ lúc nhảy cho đến khi hạ cánh, tôi đã phải rất tập trung - quan sát phong cảnh, quan sát bầu trời và tôi cũng phải được tập trung vào công việc chính là chụp những bức ảnh".

Ngất ngây với bộ ảnh thiên nhiên Ba Lan tuyệt đẹp - Ảnh 8

Chia sẻ thêm, Kowalski nói: "Công việc này tiêu tốn của tôi rất nhiều năng lượng. Và mùa đông ở Ba Lan rất lạnh nhưng tôi thích dành năng lượng của mình theo cách này". Ảnh: Kacper Kowalski.