Ngành Tư pháp ghi nhận những đóng góp của Thứ trưởng Đinh Trung Tụng

Chiều 31/10, tại cuộc họp giao ban Thủ trưởng các đơn vị thuộc Bộ, Bộ Tư pháp đã thông báo ý kiến của Ban Bí thư, Quyết định của Thủ tướng Chính phủ và Quyết định của Bộ trưởng Bộ Tư pháp về việc thôi giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Tư pháp và kéo dài thời gian công tác đối với Thứ trưởng Đinh Trung Tụng.

Ngành Tư pháp ghi nhận những đóng góp của Thứ trưởng Đinh Trung Tụng - Ảnh 1

Bộ trưởng Lê Thành Long ghi nhận những đóng góp của đồng chí Đinh Trung Tụng đối với Bộ, ngành Tư pháp trong suốt thời gian qua.

Từ ngày 1/11/2016, với tư cách là một chuyên gia, đồng chí Đinh Trung Tụng sẽ tiếp tục công tác tại Bộ trong thời hạn không quá 5 năm kể từ ngày thôi giữ chức vụ Thứ trưởng. Đồng chí sẽ tham gia nghiên cứu, tư vấn các nhiệm vụ được lãnh đạo Bộ phân công như góp ý xây dựng các văn bản, các bộ luật, tham gia tư vấn, góp ý các vấn đề quan trọng của Bộ, ngành…

Thay mặt Ban cán sự, lãnh đạo Bộ, Bộ trưởng Lê Thành Long ghi nhận những đóng góp của đồng chí Đinh Trung Tụng đối với Bộ, ngành Tư pháp trong suốt thời gian qua. Bộ trưởng nhận định đồng chí Đinh Trung Tụng là người được đào tạo kỹ càng về chuyên môn, tận tụy, trách nhiệm với công việc, các kỹ năng quản lý và điều hành đều để lại dấu ấn tốt đẹp. Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ, ngành Tư pháp trân trọng những đóng góp miệt mài của đồng chí và mong muốn với cương vị là một chuyên gia, đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp phát triển của Bộ, ngành Tư pháp.

Ngành Tư pháp ghi nhận những đóng góp của Thứ trưởng Đinh Trung Tụng - Ảnh 2

Thứ trưởng Đinh Trung Tụng sẽ tiếp tục đảm nhận công việc chuyên gia tại Bộ Tư pháp

Xúc động trước sự ghi nhận và tình cảm của Bộ Tư pháp dành cho mình, đồng chí Đinh Trung Tụng hứa sẽ dùng những kinh nghiệm, hiểu biết của mình để tiếp tục nỗ lực, cố gắng, hoàn thành các nhiệm vụ được phân công. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn các cơ quan, đơn vị của Bộ sẽ luôn đoàn kết,chung sức xây dựng Bộ, ngành càng lớn mạnh, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Tại cuộc họp, lãnh đạo Bộ cũng đã nghe các đơn vị báo cáo về kết quả công tác tư pháp tháng 10 đồng thời thảo luận về kế hoạch, cách thức triển khai các nhiệm vụ công tác tháng 11.

Kim Quy