Ngăn nhóm trai làng hỗn chiến, công an viên bị đánh gục tại chỗ

Thấy hai nhóm thanh niên đánh nhau, công an viên xóm đã lập tức đến can ngăn và bị một số đối tượng dùng hung khí đánh gục.

Ngày 9/2, thông tin từ Ông Nguyễn Văn Trí - Trưởng Công an xã Nam Trung, huyện Nam Đàn, Nghệ An cho biết: Một công an viên trên địa phương vừa bị đánh vỡ đầu, phải nhập viện cấp cứu vì can ngăn hai nhóm trai làng hỗn chiến.

Ngăn nhóm trai làng hỗn chiến, công an viên bị đánh gục tại chỗ - Ảnh 1

Anh Trung bị đánh phải nhập viện.

Theo đó, vào khoảng 16h30’ chiều 9/2, tại địa bàn xã Nam Trung, huyện Nam Đàn, Nghệ An có 2 nhóm trai làng xảy ra mâu thuẫn rồi lao vào đánh nhau. Khi thấy sự việc, anh Đặng Đình Trung – Công an viên xóm 7, xã Nam Trung đã đến để căn ngăn.

Lúc này một số đối tượng đã dùng hung khí đánh vào đầu anh Trung khiến công an viên này ngất xỉu tại chỗ, máu chảy khắp đầu. Người dân đã nhanh chóng đưa anh Trung đi cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An.

Tại bệnh viện, anh Trung đã được các bác sỹ cấp cứu và khâu nhiều mũi ở đầu, đồng thời anh Trung đang được chăm sóc chu đáo tại bệnh viện.

Nhận được thông tin công an huyện Nam Đàn đã lập tức vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc. Được biết, hiện cơ quan chức năng đã triệu tập 2 đối tượng để làm rõ vụ việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra công an huyện Nam Đàn tiếp tục làm rõ./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN