Ngân Khánh nhếch nhác lái xế hộp đi mua ve chai trong "Ma dai"

(ĐSPL) – Hình ảnh Ngân Khánh ăn mặc nhếch nhác, đội nón lá ngồi trên chiếc mui trần đi thu mua ve chai trong phim “Ma dai” nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng.

Trong bộ phim “ Ma dai ”, Ngân Khánh khiến nhiều người không khỏi tò mò khi hóa thân thành một cô gái làm nghề thu mua ve chai. Tuy khá đơn giản nhưng đây lại là cảnh quay khiến ekip ấn tượng nhất khi Ngân Khánh đã làm náo loạn cả một đoạn đường trên phố.

Ngay sau khi hóa trang người mua ve chai, Ngân Khánh đã chất cả gánh hàng ve chai lên chiếc xe hơi mui trần và thẳng tiến trên đường. Cảnh quay khiến người đi đường vô cùng thích thú và tò mò, họ đứng lại xem khá đông và vô tình bị đạo diễn biến thành diễn viên quần chúng cho bộ phim.

Màn hóa thân có một không hai này là một cảnh quay đặc biệt của Ma Dai để thể hiện mối quan hệ bất đắc dĩ giữa Lam (Ngân Khánh) và Thố (Đức Thịnh) sau khi anh trở thành một hồn ma.

Chia sẻ về vai diễn mới này, Ngân Khánh cho biết, ngay từ khi đọc kịch bản, nhân vật Lam đã khiến cô không thể nào rời mắt. Chỉ mất một buổi, Ngân Khánh đã đọc hết kịch bản phim và hoàn toàn bị Lam chinh phục.

Nhân vật của Ngân Khánh trong Ma Dai với tính cách và tâm lý phức tạp hứa hẹn sẽ mang đến khán giả một chân dung hoàn toàn mới của cô. Đặc biệt, trong phim này, Ngân Khánh sẽ đóng cặp cùng với diễn viên Đức Thịnh.

Với vai diễn Lam trong phim Ma Dai, Ngân Khánh đã có rất nhiều trải nghiệm thú vị khi liên tục phải thay đổi cảm xúc cũng như thể hiện mình trong nhiều vai trò khác nhau. Lúc là một tiểu thư kiêu kỳ đỏng đảnh, khi lại là một cô gái mỏng manh yếu ớt cần, cũng như phải trở nên mạnh mẽ để đối đầu với những thế lực đen tối...

Ma Dai là một câu chuyện đầy hài hước và lãng mạng về Thố và Lam - 2 con người không hề có một chút điểm chung nào. Nhưng số phận lại buộc họ gắn liền với nhau khi Thố trở thành một hồn ma và gặp gỡ những nhân vật kỳ lạ như Thánh Nữ, Thánh Su...

DIỆU CHI