Ngăn chặn nhóm thanh niên thuê ôtô mang cả bao mã tấu đi đánh nhau

Nhóm thanh niên khai nhận thuê xe ô tô mang theo số hung khí gồm mã tấu, dao bầu, dao chặt nước đá đi đánh nhau với một nhóm đối tượng khác

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 16h chiều 10/10, tại khu vực ấp Mỹ An (xã Mỹ Long, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre).

Tổ tuần tra kiểm soát giao thông Công an huyện Giồng Trôm phát hiện xe ôtô biển số: 71B - 008.84 do Trần Văn Hòa (33 tuổi, ngụ TP Bến Tre) điều khiển lưu thông theo hướng từ xã Long Mỹ về TP Bến Tre.

Ngăn chặn nhóm thanh niên thuê ôtô mang cả bao mã tấu đi đánh nhau - Ảnh 1

Nhóm thanh niên mang bao tải hung khí đi giải quyết mâu thuẫn

Qua kiểm tra, trên xe có 13 hành khách. Lực lượng chức năng phát hiện phía sau xe khách có 1 bao tải chứa 5 cây mã tấu, 5 dao bầu, 1 dao chặt nước đá. Khi lực lượng chức năng yêu cầu xuống xe để làm việc, toàn bộ số hành khách không chịu hợp tác mà cố thủ trên xe. Song trước tinh thần kiên quyết và khéo léo của lực lượng Công an, cuối cùng các đối tượng đã chịu khuất phục.

Bước đầu làm việc, các đối tượng khai nhận đã thuê xe ôtô mang theo số hung khí trên đến xã Thạnh Phú Đông (huyện Giồng Trôm) để đánh nhau với một nhóm đối tượng khác. Tuy nhiên, khi nhóm thanh niên này đến điểm hẹn nhưng không thấy đối phương nên cả bọn kéo về TP Bến Tre thì bị phát hiện bắt giữ.

Hiện Công an huyện Giồng Trôm đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc./.

Theo Văn Vĩnh-Quang Duy/Công an Nhân dân