Ngăn chặn 2 nhóm thanh niên hỗn chiến, thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm

  4 liên quanGốc

  Lực lượng chức năng đã bắt giữ 2 đối tượng liên quan đến vụ hỗn chiến trong đêm và thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm khác.

  Ngày 16/6, tin từ Công an TP Pleiku (Gia Lai) cho biết, đang triệu tập nhóm đối tượng liên quan đến vụ hỗn chiến xảy ra trên địa bàn.

  Trước đó, khuya ngày 14/6, nhận tin báo của người dân về việc có nhóm thanh niên khoảng 20 người mang hung khí chuẩn bị hỗn chiến tại khu vực xã Ia Kênh, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai.

  Ngay sau đó, Cảnh sát 113 nhanh chóng triển khai lực lượng phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Gia Lai đến hiện trường giải quyết vụ việc.

  Tang vật của vụ việc (Ảnh: Cơ quan Công an).

  Phát hiện lực lượng chức năng, các đối tượng đã bỏ chạy. Tổ công tác đã bắt giữ Nguyễn Thanh Tuyền (SN 2006) và Puih Phúc (SN 2005; cùng trú TP Pleiku). Tại hiện trường thu giữ 6 xe mô tô và nhiều hung khí nguy hiểm khác.

  Tại Cơ quan điều tra, Puih Phúc khai nhân, do có mâu thuẫn qua mang xã hội với thanh niên tên T nên hẹn đánh nhau.

  Sau đó, Phúc và Tuyền cùng 19 đối tượng khác mang theo hung khí trên đến điểm hẹn chờ. Phát hiện có 2 thanh niên chạy xe mô tô qua, tưởng là anh T, Phúc với các đối tượng đã đánh nhầm gây thương tích nhẹ, khi phát hiện lực lượng Công an đến nên bỏ chạy.

  Hiện Công an TP Pleiku đã xác định, triệu tập 10 đối tượng liên quan lên làm việc phục vụ công tác điều tra, mở rộng.

  Hoàng Hà

   Nguồn Pháp Luật Plus: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/ngan-chan-2-nhom-thanh-nien-hon-chien-thu-giu-nhieu-hung-khi-nguy-hiem-d158400.html