Ngân 98 tiết lộ Nam Em gọi điện cho Lương Bằng Quang nhưng bị từ chối thẳng thừng?

Chia sẻ của Ngân 98 về Nam Em khiến nhiều người xôn xao.

Những ngày gần đây, Nam Em là cái tên thu hút sự chú ý đặc biệt từ dư luận bởi người đẹp này liên tục tổ chức các buổi livestream trên trang cá nhân. Trong những buổi livestream của mình, Nam Em liên tục có biểu hiện cũng như các phát ngôn khiến nhiều người xôn xao.

Ngân 98 nhắc đến Nam Em trên livestream

Mới đây, Ngân 98 đã thu hút sự chú ý cộng đồng mạng khi nhắc đến Nam Em trên livestream của mình. Cụ thể, nữ DJ đã tiết lộ rằng Nam Em đã gọi điện thoại cho Lương Bằng Quang và bảo nam ca sĩ lên mạng... chửi đi. "Thôi tôi không nói đâu, không muốn ồn ào trên mạng xã hội này đâu. Nhưng mà tự nhiên tôi thấy mắc cười, tự dưng gọi cho chú Quang rồi biểu ông lên chửi đi" , chia sẻ của Ngân 98 trên livestream.

Ngân 98 cho biết từ xưa đến nay, cô và Lương Bằng Quang không có chuyện lên mạng xã hội chửi bới. Thế nên khi gặp sự việc này, Ngân 98 cũng không muốn chia sẻ quá sâu để tránh những ồn ào không đáng có.

Nam Em cãi nhau với chồng trên livestream

Gần đây, khoảnh khắc Nam Em và chồng sắp cưới của mình cãi nhau trên livestream đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. Cụ thể, khi Nam Em đang "thả hồn" theo ca khúc Sau lời từ khước của Phan Mạnh Quỳnh thì chồng của cô đã lên tiếng nhắc nhở.

Chồng Nam Em khuyên cô: "Cái gì qua rồi thì để cho nó qua đi. Bây giờ em có làm gì được những cái vấn đề đó không? Trong khi những người bên cạnh tốt hơn em không để ý lại để ý những chuyện cũ làm gì? Tại em dễ chấp nhận người khác làm người thân quá nên mới như vậy".

Nam Em sau đó đã lớn tiếng trả lời: "Tại vì em thiếu tình cảm, em thiếu tình thương. Vậy có gì là sai? Tại sao lúc đó anh không xuất hiện mà bây giờ anh mới xuất hiện? Tại sao cái em cần là tình thương mà tất cả cái em nhận lại chỉ là sự lợi dụng?".

Sau đó, Nam Em đã khóc nức nở khi vẫn đang livestream. Đây có lẽ là lần hiếm hoi cộng đồng mạng nhìn thấy Nam Em và chồng lời qua tiếng lại thay vì những khoảnh khắc ngọt ngào, ủng hộ nhau trước đó.

Minh Quân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/ngan-98-tiet-lo-nam-em-goi-dien-cho-luong-bang-quang-202402232312033199.html