Ngắm 'vườn bách thú' trong Thảo Cầm Viên Sài Gòn qua loạt ảnh xanh mướt của nhiếp ảnh gia 9X

  Tạp chí SaoStar
  3 liên quanGốc

  Loạt ảnh ghi lại những khoảnh khắc đắt giá bên trong Thảo Cầm Viên (TP HCM) của nhiếp ảnh gia 9X đã khiến dân mạng 'dậy sóng'.

  Mới đây mạng xã hội đã "dậy sóng" trước bộ ảnh đẹp đến ngỡ ngàng của nhiếp ảnh gia 9X - Nguyễn Kỳ Anh. Theo đó với tình yêu dành cho động vật, Kỳ Anh đã tìm đến Thảo Cầm Viên - "lá phổi xanh" giữa lòng Sài Gòn để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của "vườn bách thú".

  Được biết để thực hiện bộ ảnh, Kỳ Anh đã bỏ ra hơn 3 giờ đồng hồ để vừa tham thú, quan sát và ghi lại từng chi tiết của các loài động vật. Bộ ảnh được thực hiện vào buổi sáng, thế nên chính ánh sáng tự nhiên cộng với khả năng quan sát nhạy bén đã tạo nên bộ ảnh đầy sinh động.

  Nhiếp ảnh gia Kỳ Anh trải lòng về bộ ảnh trên trang cá nhân: "Thảo Cầm Viên vẫn đó xinh đẹp và xanh tươi ôm lấy vạn vật giữa lòng thành phố. Nơi giữ đó nhiều mảng kí ức của bao thế hệ và chứng nhân nhiều giai đoạn thăng trầm của thời gian.

  Cảm ơn những cô chú, anh chị nhân viên vẫn chọn ở lại, duy trì và chăm sóc hàng nghìn sinh vật giá trị và đáng yêu".

  Được biết thông qua bộ ảnh, nhiếp ảnh gia 9X mong muốn mang một nguồn năng lượng tích cực, tín hiệu lạc quan và luôn phát triển đến với mọi người thông qua sự phát triển từng ngày, từng giờ của "vườn bách thú". Đây cũng là nguyên nhân khiến Kỳ Anh lựa chọn tông màu xanh, trầm ấm để lột tả được hết sự bình an, tĩnh lặng trong từng khoảnh khắc dù là nhỏ nhất.

  Hãy cùng SAOstar thưởng thức trọn vẹn bộ ảnh "vườn bách thú" của nhiếp ảnh gia Kỳ Anh nhé!

  Minh Ngọc

  Kỳ Anh Nguyễn

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/xa-hoi/ngam-la-phoi-xanh-giua-long-sai-gon-qua-loat-anh-thao-cam-vien-202206271655357243.html