Ngắm vợ Tổng thống đắc cử Donald Trump thời làm mẫu tuổi teen

Thời còn làm mẫu tuổi teen, Melania Trump - vợ Tổng thống đắc cử Donald Trump được khen là cao, mảnh mai, chân dài và có số đo rất đẹp.

Ngắm vợ Tổng thống đắc cử Donald Trump thời làm mẫu tuổi teen - Ảnh 1

Theo bạn bè và người quen của Melania, cựu người mẫu Slovenia, vợ Tổng thống đắc cử Donald Trump lúc còn trẻ là một cô gái thông minh, sống nội tâm. Melania Trump lớn lên trong một gia đình nghèo và bố mẹ rất nghiêm khắc.

Ngắm vợ Tổng thống đắc cử Donald Trump thời làm mẫu tuổi teen - Ảnh 2

Melania Trump sinh vào tháng 4/1970 ở Sevnica, Slovenia. Ngày nhỏ, Melania là một cô bé ngoan ngoãn và khéo tay. Cô thường xuyên may vá quần áo cho búp bê.

Ngắm vợ Tổng thống đắc cử Donald Trump thời làm mẫu tuổi teen - Ảnh 3

Lớn lên, Melania luôn muốn rời quê hương Sevnica bởi nơi đó quá nhỏ với cô. Cô muốn tới Ljubljana, thủ đô Slovenia. Tại đây cô đã theo học kiến trúc tại Trường Đại học Ljubljana.

Ngắm vợ Tổng thống đắc cử Donald Trump thời làm mẫu tuổi teen - Ảnh 4

Giáo viên dạy kiến trúc cho Melania năm đầu tiên đã khen ngợi cô là một sinh viên thông minh. Nhưng khi đang học dở kiến trúc, cô lại bỏ ngang để theo nghiệp người mẫu.

Ngắm vợ Tổng thống đắc cử Donald Trump thời làm mẫu tuổi teen - Ảnh 5

Melania bắt đầu nghiệp mẫu chính thức vào năm 1992 khi cô giành vị trí thứ 2 trong cuộc thi The Face of the Year.

Ngắm vợ Tổng thống đắc cử Donald Trump thời làm mẫu tuổi teen - Ảnh 6

Sau đó, Melania sang châu Âu phát triển sự nghiệp và bắt đầu nổi tiếng khi hành nghề người mẫu ở Mỹ.

Ngắm vợ Tổng thống đắc cử Donald Trump thời làm mẫu tuổi teen - Ảnh 7

Nhiếp ảnh gia Stane Jerko khen Melania là một cô gái cao, mảnh mai, chân dài và có số đo rất đẹp. Tuy nhiên Jerko lại cho rằng Melania là người thiếu năng lượng và sức hút bởi đôi mắt không có hồn.

Ngắm vợ Tổng thống đắc cử Donald Trump thời làm mẫu tuổi teen - Ảnh 8

Cuộc đời Melania sang trang khi cô gặp tỷ phú người Mỹ gốc Italy, người đã giới thiệu cô cho một công ty người mẫu ở New York, giúp đỡ cô tạo dựng sự nghiệp ở Mỹ và sau đó giới thiệu cô cho ông Donald Trump vào năm 1998. Một thời gian ngắn sau, Melania và Donald hẹn hò.

Ngắm vợ Tổng thống đắc cử Donald Trump thời làm mẫu tuổi teen - Ảnh 9

Tổng thống Mỹ vừa đắc cử Donald Trump đã cầu hôn người vợ thứ ba, người mẫu Melania vào năm 2004 và ngày 22/1/2005 họ kết hôn ở Florida.