Ngắm vẻ đẹp mạnh mẽ của nữ cầu thủ ĐT Mỹ

Nữ cầu thủ của ĐT Mỹ khiến biết bao cánh mày râu phải ngắm nhìn hồi lâu vì vẻ đẹp hình thể cùng tài năng xuất chúng.

Ngắm vẻ đẹp mạnh mẽ của nữ cầu thủ ĐT Mỹ - Ảnh 1

Nếu nhắc đến đất nước sản sinh ra nhiều nữ cầu thủ xinh đẹp nhất thì không đâu có thể vượt qua Mỹ. Ngoài những cái tên như Alex Morgan hay Hope Solo thì hậu vệ trẻ Julie Johnston hứa hẹn sẽ là nữ thần mới của ĐTQG xứ Cờ Hoa.

Ngắm vẻ đẹp mạnh mẽ của nữ cầu thủ ĐT Mỹ - Ảnh 2

Nữ cầu thủ xinh đẹp Julie Johnston sinh năm 1992 và hiện đang thi đấu cho CLB Chicago Red Stars.

Ngắm vẻ đẹp mạnh mẽ của nữ cầu thủ ĐT Mỹ - Ảnh 3

Đến với bóng đá từ năm 8 tuổi, Julie Johnston nhanh chóng thể hiện được tài năng của mình sau khi trở thành gương mặt sáng giá nhất của lò đào tạo bóng đá trẻ AZ Arsenal SC.

Ngắm vẻ đẹp mạnh mẽ của nữ cầu thủ ĐT Mỹ - Ảnh 4

Càng thi đấu, Julie Johnston càng khiến các HLV của mình phải bất ngờ bởi sự thông minh và nhãn quan chiến thuật cực tốt của mình. Đến năm 2014, các tuyển trạch viên của CLB Chicago Red Stars đã phải làm mọi cách để đưa cô nàng này về phục vụ cho đội bóng của mình.

Ngắm vẻ đẹp mạnh mẽ của nữ cầu thủ ĐT Mỹ - Ảnh 5

Julie Johnston được đánh giá cao không chỉ bởi khả năng phòng ngự xuất sắc mà còn sở hữu thân hình chuẩn và khuôn mặt ưa nhìn.

Ngắm vẻ đẹp mạnh mẽ của nữ cầu thủ ĐT Mỹ - Ảnh 6

Chính bởi vậy, ngoài bóng đá, Julie Johnston được nhiều nhãn hàng thể thao gửi lời mời cộng tác trong vai trò người mẫu ảnh. Tuy nhiên, để phát triển sự nghiệp của mình, cô đã từ chối khá nhiều bản hợp đồng béo bở.

Ngắm vẻ đẹp mạnh mẽ của nữ cầu thủ ĐT Mỹ - Ảnh 7

Julie Johnston bắt đầu được các HLV của ĐT bóng đá nữ Mỹ để ý sau khi có màn thể hiện xuất sắc trong màu áo của ĐT U20 nước này vào năm 2012. Sau đó, chặng đường lên tuyển của cô nàng 24 tuổi này khá êm đềm khi mọi giải đấu lớn của ĐT Mỹ đều có tên cô.

Ngắm vẻ đẹp mạnh mẽ của nữ cầu thủ ĐT Mỹ - Ảnh 8

Chứng kiến vẻ đẹp của Julie Johnston, nhiều người đã không tiếc lời khi mệnh danh cô là "thiên thần mới" của ĐTQG Mỹ bên cạnh các đàn chị.

Ngắm vẻ đẹp mạnh mẽ của nữ cầu thủ ĐT Mỹ - Ảnh 9

Ảnh sử dụng trong bài: Instagram nhân vật.