Ngắm vẻ đẹp không tuổi của Hoa hậu Thu Thủy

24 năm kể từ khi đăng quang 'Hoa hậu Việt Nam', Hoa hậu Thu Thủy vẫn giữ được vẻ đẹp vô cùng tươi tắn và trẻ trung.

Thu Thủy đăng quang ngôi vị "Hoa hậu Việt Nam năm 1994" khi vừa tròn 18 tuổi, khi cô còn đang là sinh viên của trường Học viện Ngoại giao.

Trong số 15 người đẹp từng giữ ngôi vị "Hoa hậu Việt Nam", Thu Thủy được đánh giá là người đẹp có học vấn cùng vốn kiến thức, hiểu biết sâu rộng.

Nhìn vẻ bề ngoài, ít ai nghĩ rằng Hoa hậu Thu Thủy đã bước sang tuổi 42.

Hoa hậu Thu Thủy gây ấn tượng với vẻ đẹp rạng rỡ, tự tin và vô cùng quyến rũ.

Hiện Hoa hậu Thu Thủy đang công tác với cương vị biên tập viên của một số chương trình truyền hình. Chị từng mở Spa làm đẹp nên có rất nhiều bí quyết, kiến thức về cuộc sống, yoga, sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp chia sẻ cho chị em phụ nữ

“Phụ nữ cần biết cách yêu thương bản thân mình. Khi mình khỏe mạnh, khi mình hạnh phúc thì mình mới có thể yêu thương và chăm sóc người khác mà không cần phải trách móc, không cần phải hi sinh niềm vui của chính mình” - Hoa hậu Thu Thủy chia sẻ.

Vóc dáng thanh mảnh và quyến rũ của Hoa hậu Thu Thủy.

Sinh ra trong một gia đình trí thức bố mẹ đều là những giáo sư, tiến sĩ hàng đầu về ngành ngôn ngữ học nên Hoa hậu Thu Thủy có tố chất thông minh. Tốt nghiệp THPT, Thu Thủy đăng ký thi 3 trường đại học và cuối cùng cô đỗ cả 3 nhưng rồi cô chọn Học viện Ngoại giao để theo học.

Cuộc sống hôn nhân của Thu Thủy cũng chẳng bình yên. 26 tuổi lấy chồng nhưng theo Thu Thủy dù tuổi ấy chẳng phải quá trẻ nhưng lúc đó cô chưa thực sự "chín". Chính vì vậy, người đẹp đã lỡ bước và đành buông tay. Hiện cô vẫn đang là bà mẹ đơn thân.

Như Ý