Ngắm vẻ đẹp cực cute của VĐV bóng chuyền Thu Hoài

Đôi mắt to lấp lánh, khuôn mặt bầu bĩnh, ngây thơ và nụ cười như hớp hồn người đối diện, đó là những nét đẹp khiến vạn người mê của tuyển thủ 9X Nguyễn Thu Hoài – VĐV đang gây sốt với người xem tại giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2016.

Nguyễn Thu Hoài cao 1m73, sinh ngày 16/9/1998 tại Thái Bình. Thu Hoài chơi ở vị trí chuyền hai của đội bóng chuyền Ngân hàng Công thương cũng như chuyền hai trẻ ĐTQG.

Nguyễn Thu Hoài từng đi vào lịch sử bóng chuyền nữ Việt Nam khi là cây chuyền hai đầu tiên giành được danh hiệu chuyền hai xuất sắc nhất tại một giải đấu quốc tế. Đó là giải bóng chuyền trẻ Vô địch Đông Nam Á 2016, nữ tuyển thủ trẻ Việt Nam đã vượt qua nhiều ứng cử viên khác đến từ Thái Lan, Philippines hay Indonesia để trở thành cây chuyền hai xuất sắc nhất của giải.

Với sự tiến bộ rất nhanh khi khoác áo Ngân hàng Công thương và đội tuyển trẻ quốc gia, 9X quê Thái Bình đã được HLV Thái Thanh Tùng gọi lên ĐTQG tham dự VTV Cup 2016.

Ở giải đấu này, Thu Hoài là cây chuyền hai dự bị cho đàn chị Linh Chi. Ở những trận đấu gặp đối thủ không quá mạnh, VĐV 18 tuổi đã được trao cơ hội ra sân và cô đã chứng tỏ được tài năng của mình.

Không chỉ chơi ngày một tiến bộ, Thu Hoài còn luôn là tâm điểm trên sân mỗi khi cô xuất hiện. VĐV sinh năm 1998 sở hữu một vẻ đẹp rất đáng yêu, thậm chí nhiều khán giả còn nhận xét cô là một phiên bản hai của Jennifer Phạm. Chắc chắn tại VTV Cup năm nay, Thu Hoài sẽ là một trong những ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Hoa khôi.

Ngắm vẻ đẹp cực cute của VĐV bóng chuyền Thu Hoài - Ảnh 1

Ngắm vẻ đẹp cực cute của VĐV bóng chuyền Thu Hoài - Ảnh 2

Ngắm vẻ đẹp cực cute của VĐV bóng chuyền Thu Hoài - Ảnh 3

Ngắm vẻ đẹp cực cute của VĐV bóng chuyền Thu Hoài - Ảnh 4

Ngắm vẻ đẹp cực cute của VĐV bóng chuyền Thu Hoài - Ảnh 5

Ngắm vẻ đẹp cực cute của VĐV bóng chuyền Thu Hoài - Ảnh 6

Ngắm vẻ đẹp cực cute của VĐV bóng chuyền Thu Hoài - Ảnh 7

Ngắm vẻ đẹp cực cute của VĐV bóng chuyền Thu Hoài - Ảnh 8

Bài và ảnh: S.N