Ngắm trang phục truyền thống của Diệu Ngọc tại Miss World 2016

Trang phục truyền thống của Hoa khôi Diệu Ngọc tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016 được thiết kế tinh tế, vô cùng đẹp mắt.

Ngắm trang phục truyền thống của Diệu Ngọc tại Miss World 2016 - Ảnh 1

Mới đây, Hoa khôi Diệu Ngọc vừa hé lộ trang phục truyền thống chính thức mà cô mang đến cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016. Theo đó, bộ trang phục được thực hiện bởi NTK Thuận Việt. (Ảnh: Công Lý)

Ngắm trang phục truyền thống của Diệu Ngọc tại Miss World 2016 - Ảnh 2

Trang phục truyền thống của Diệu Ngọc là sự kết hợp giữa áo yếm và chân váy xòe rộng được cách điệu với lớp lụa bên trong và những lớp organza hiện đại để tăng thêm độ bồng bềnh, mềm mại. (Ảnh: Công Lý)

Ngắm trang phục truyền thống của Diệu Ngọc tại Miss World 2016 - Ảnh 3

NTK Thuận Việt cho biết, trang phục dân tộc của Diệu Ngọc được lấy phom dáng từ chiếc áo tứ thân truyền thống nhưng được sử dụng chất liệu organza để tạo độ thanh thoát cho chiếc áo. (Ảnh: Công Lý)

Ngắm trang phục truyền thống của Diệu Ngọc tại Miss World 2016 - Ảnh 4

Ở phần áo yếm, họa tiết chim hạc được thêu bằng tay nổi bật khi kết hợp với các đường nét hoa văn cổ mang màu sắc đặc trưng của Á Đông. Bộ trang phục còn gồm chiếc áo khoác bằng tơ lụa và chiếc mấn vàng. (Ảnh: Công Lý)

Ngắm trang phục truyền thống của Diệu Ngọc tại Miss World 2016 - Ảnh 5

Diệu Ngọc đã diện bộ trang phục truyền thống chính thức trong buổi sơ khảo cho phần thi tài năng. Được biết, vì chiếc đàn bầu gặp vấn đề nên đại diện của Việt Nam đã phải chuyển sang thi múa dân gian đương đại. (Ảnh: Công Lý)

Ngắm trang phục truyền thống của Diệu Ngọc tại Miss World 2016 - Ảnh 6

Ngoài bộ trang phục này, Diệu Ngọc còn mang theo 2 chiếc áo dài thêu tay của NTK Thuận Việt để mặc tại các sự kiện diễn ra trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016. (Ảnh: Công Lý)

Ngắm trang phục truyền thống của Diệu Ngọc tại Miss World 2016 - Ảnh 7

Sau buổi sơ khảo cho phần thi tài năng, Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 đã cùng các thí sinh khác của cuộc thi tham gia buổi ghi hình cho clip giới thiệu bản thân kéo dài khoảng 1 phút. (Ảnh: Dân Việt)

Ngắm trang phục truyền thống của Diệu Ngọc tại Miss World 2016 - Ảnh 8

Trước khi bước vào buổi ghi hình, đại diện của Việt Nam đã được chọn là một trong những thí sinh giao lưu với khán giả Hoa hậu Thế giới 2016 qua trang fanpage của cuộc thi này. (Ảnh: Dân Việt)

Ngắm trang phục truyền thống của Diệu Ngọc tại Miss World 2016 - Ảnh 9

Diệu Ngọc rất tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh ở phần giao lưu. Cô đã chia sẻ về sự cố trước phần thi tài năng và cảm nhận khi đặt chân đến nước Mỹ tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế. (Ảnh: Hoa hậu Thế giới)

Ngắm trang phục truyền thống của Diệu Ngọc tại Miss World 2016 - Ảnh 10

Sau 3 ngày có mặt cuộc thi, đại diện của Việt Nam tỏ ra khá hòa nhập. Trong ảnh, Diệu Ngọc và người đẹp đến từ Venezuela vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm cùng nhau. (Ảnh: Hoa hậu Thế giới)

Ngắm trang phục truyền thống của Diệu Ngọc tại Miss World 2016 - Ảnh 11

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016 với sự tham gia của 130 người đẹp đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới sẽ diễn ra vào tối ngày 18/12 (giờ Mỹ). (Ảnh: Hoa hậu Thế giới)