Ngắm thí sinh Hoa hậu Việt Nam đại diện hình ảnh cho hãng hàng không

Nữ tiếp viên Vietnam Airlines Phạm Ngọc Linh - thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 - xuất hiện xinh đẹp và nổi bật trong clip giới thiệu của Liên minh Hàng không Quốc tế Sky Team 2018.

Mặc dù khá bận rộn chuẩn bị cho chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 nhưng thí sinh Phạm Ngọc Linh vẫn không quên nhiệm vụ của một nữ tiếp viên hàng không. Ngày 5/9 vừa qua, cô được chọn làm gương mặt đại diện hình ảnh cho hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) trong clip giới thiệu của Liên minh Hàng không Quốc tế Sky Team 2018.

Trong sắc vàng của bộ đồng phục áo dài truyền thống, thí sinh Hoa hậu Việt Nam xuất hiện xinh đẹp, rạng rỡ ngay ở những giây đầu tiên với khả năng nói tiếng Anh lưu loát.

Hình ảnh, clip mà Ngọc Linh là một trong những gương mặt đại diện này xuất hiện trên các ấn phẩm báo chí hàng không các nước như Nga, Argentina, Trung Quốc, Mỹ...

Trên trang cá nhân, thí sinh cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 chia sẻ: "Chuỗi ngày làm việc và trải nghiệm cùng 20 tiếp viên đến từ khắp nơi trên thế giới, ekip sản xuất SkyTeam và Fury siêu tuyệt vời đã mang lại cho mình rất nhiều kỷ niệm đẹp, và cả sự tự hào nữa".

Khi đến với SkyTeam, thay vì chọn những bộ đầm kiểu phương Tây, Ngọc Linh đã chọn tà áo dài cách tân để mang đến một nét dịu dàng truyền thống, nhưng cũng không kém phần hiện đại, hội nhập với quốc tế.

Với Ngọc Linh, đây là một kỷ niệm vô cùng đẹp và cũng là vinh dự của cô.

Người đẹp sinh năm 1995 là một trong những thí sinh sáng giá lọt vào chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Cựu sinh viên ĐH Ngoại thương Hà Nội gây ấn tượng với công việc là một tiếp viên hàng không cùng gương mặt trong sáng, vẻ đẹp thuần Á Đông.

Trước khi đến với Hoa hậu Việt Nam năm nay, Ngọc Linh từng tham gia cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương năm 2015 và đoạt giải "Hoa khôi thương trường".

Xem video "Ghế đăng quang và quyền trượng của Hoa hậu Việt Nam 2018". Nguồn Youtube/ Hoa hậu Việt Nam:

Minh Minh (Ảnh: FBNV, BTC)